วิทยาศาสตร์

โครงการเจาะลึกความโดดเดี่ยวสี่สิบวันในถ้ำ Lombrives France Science ข่าวล่าสุด | โครงการ Deep Time: คนแปลกหน้า 15 คนถูกขังอยู่ในถ้ำมืดเป็นเวลา 40 วันจากการศึกษาเผย

ปารีส: มีการศึกษาพิเศษในฝรั่งเศส มีผู้เข้าร่วม 15 คน สำหรับการศึกษา 15 คนอยู่ในถ้ำเป็นเวลา 40 วัน เป็นเวลา 40 วันคนเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ห่างจากสิ่งที่ไม่รู้จักและความสุขจากโลกภายนอก มีผู้ชาย 7 คนและผู้หญิง 8 คนเข้าร่วมในการศึกษา การศึกษาที่กำลังทำอยู่ในถ้ำนี้เสร็จสิ้นเมื่อวันเสาร์

40 คนออกจากถ้ำ Andheri หลังจากผ่านไป 40 วัน

ขอบอกเลยว่าตอนที่คนทั้ง 15 คนในถ้ำออกมาใบหน้าของพวกเขาบานสะพรั่ง ชื่อของถ้ำนี้คือลอมบรีฟส์ เมื่อผู้คนออกมาจากถ้ำในความมืดเป็นเวลา 40 วันเมื่อพวกเขาออกมาพวกเขาสวมแว่นตาดำเพื่อไม่ให้แสงอันแรงกล้าของดวงอาทิตย์กระทบกับดวงตาของพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม – นี่คือลักษณะที่โลกของคุณมองจากอวกาศ! วิดีโอ ISS นี้จะทำให้คุณตื่นเต้น

เวลาไม่ได้ไปในถ้ำ

รู้ว่าในถ้ำไม่มีแสงแดดหรือนาฬิกาใด ๆ เพื่อให้สามารถตรวจจับเวลาได้ ผู้คนในถ้ำเล่าว่าบางครั้งพวกเขารู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจึงไม่มีการตัดทอนเวลา อุณหภูมิอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส

ไม่มีการติดต่อกับโลกภายนอกเป็นเวลา 40 วัน

ที่สำคัญคนเหล่านี้ไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเป็นเวลา 40 วัน คนเหล่านี้ไม่เคยพูดคุยกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว นักวิทยาศาสตร์ตั้งชื่อโครงการนี้ว่า Deep Time การศึกษานี้ทำโดยนักวิทยาศาสตร์ของสถาบันการปรับตัวของมนุษย์

อ่านเพิ่มเติม – การเปิดเผยที่น่าตกใจในการศึกษาใหม่เรียนรู้ว่า Corona เข้าสู่ร่างกายของแมวได้อย่างไร

สิ่งเหล่านี้พบในการศึกษา

จากการศึกษานี้นักวิทยาศาสตร์พยายามทำความเข้าใจว่ามนุษย์หล่อหลอมตัวเองอย่างไรในสถานการณ์หนึ่ง ๆ วิธีที่เหมาะกับตัวเอง? ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิจัยพฤติกรรมของคน 15 คนเหล่านี้รูปแบบการนอนหลับและการเปลี่ยนแปลงวิธีที่พวกเขาโต้ตอบ เซ็นเซอร์นี้ค่อนข้างเล็กซึ่งอยู่ในแคปซูล คนที่เกี่ยวข้องกับการศึกษากลืนมัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button