สุขภาพ

การกินเพื่อสุขภาพตลอดชีวิตขณะยืนเป็นนิสัยที่ไม่ดีต่อสุขภาพ pcup | หากคุณกินอาหารด้วยความเร่งรีบหรือยืนก็ควรระวัง

นิวเดลี: ทุกคนมีวิธีการกินอาหารของตัวเอง บางคนยืนกินและบางคนกินที่โต๊ะอาหาร หากคุณยืนหรือกินอาหารอย่างเร่งรีบนี่เป็นข่าวสำคัญสำหรับคุณ การทำเช่นนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายสำหรับคุณ จากการสำรวจพบว่าการยืนและการกินสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ นั่นหมายความว่าการกินอาหารบ่อยๆอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้

ประโยชน์ของ Dahi-Kishmis: ถ้าคุณอยากฟิตอยู่แล้วให้กินนมเปรี้ยวและลูกเกดมันจะทำให้คุณประหลาดใจ

ปัญหามากมายเกิดขึ้นเนื่องจากการยืนกินอาหาร

ในตอนเช้าไม่มีความล่าช้าในการไปโรงเรียนหรือที่ทำงานดังนั้นผู้คนจึงไม่สามารถให้เวลากับอาหารและรับประทานอาหารเช้าหรืออาหารได้อย่างรวดเร็ว จากผลการวิจัยเผยว่าถ้าคนเรายืนกินอาหารต้องเผชิญกับปัญหามากมาย ต่อมรับรสบางส่วนในร่างกายของเขาหยุดทำงานในทางกลับกันเขายังคงอยู่ภายใต้ความเครียด เมื่อเรายืนกินอาหารต้องใช้เวลาย่อยอาหารนานขึ้น และเรากินอาหารมากขึ้นด้วยความเร่งรีบ

ปาสเตอร์เสื่อมสภาพโดยการยืนกินอาหาร
ท่าทางแย่ลงจากการยืนและกินอาหาร เมื่อเรายืนและกินอาหารเราจะงอมากและในขณะเดียวกันเราก็เน้นที่ส่วนหนึ่งของร่างกายเพื่อถ่ายทอดตัวเอง หากเราทำเช่นนี้ทุกวันก็จะมีผลต่อไขสันหลังได้

ประโยชน์มากมายของการกินอาหารโดยการตีปาลาติ
การรับประทานอาหารขณะนั่งลงช่วยเพิ่มท่าทางของร่างกาย การนั่งทานอาหารจะทำให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้ดีเช่นกัน การนั่งไขว้ขาการนั่งบนเพดานปากเป็นการยืดเส้นประสาท ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีควรรับประทานอาหารแบบนั่งพื้นทุกวัน การรับประทานอาหารขณะนั่งทำงานทำให้ร่างกายยืดหยุ่น การรับประทานอาหารขณะนั่งลงยังดีต่อหลังซึ่งช่วยขจัดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับหลังได้

การย่อยอาหารอาจแย่ลง
การกินอาหารอย่างเร่งรีบอาจทำให้ระบบย่อยอาหารเสียซึ่งทำให้ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้นและเป็นโรคอ้วน รู้ว่าหากคุณนั่งรับประทานอาหารคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมาก กินอาหารระหว่างนั่งอิ่มท้องได้เร็ว ในสถานการณ์เช่นนี้การควบคุมน้ำหนักจะเป็นประโยชน์ ดังนั้นคุณควรปรับปรุงนิสัยของคุณให้มากที่สุด

อย่ากินอาหารขณะยืนหรือเดิน
บ่อยครั้งที่คุณต้องเคยเห็นหรือคุณอาจจะทำแบบเดียวกันกับตัวเองผู้คนจะยืนกินอาหารในงานแต่งงานงานเลี้ยงหรืออาหารค่ำ หากคุณทำเช่นนี้เช่นกันให้เปลี่ยนนิสัยนี้ทันที จริงๆแล้วการยืนกินอาหารไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกหิวและกินอาหารมากขึ้น การทำเช่นนี้น้ำหนักของคุณจะเริ่มเพิ่มขึ้น

แก๊สเริ่มในกระเพาะอาหาร
แก๊สเริ่มก่อตัวในกระเพาะอาหารเนื่องจากสาเหตุหลายประการ หนึ่งในนั้นอาจกำลังรับประทานอาหารอย่างเร่งรีบ ในสภาพเช่นนี้อาหารจะย่อยยากและมีปัญหาเช่นความหนักหน่วงอาหารไม่ย่อยในกระเพาะอาหารจะเริ่มขึ้น ดังนั้นกินช้าๆ

สิ่งเหล่านี้ได้รับการบอกเล่าในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Consumer Research Journal มันอธิบายว่าความรู้สึกขนถ่ายของเรา (ใช้ในการปรับสมดุลของร่างกาย) ส่งผลต่อระบบประสาทสัมผัสอย่างไร (รับผิดชอบต่อรสชาติ) งานวิจัยที่นำโดยศาสตราจารย์ Deepayan Biswas จากมหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดาในสหรัฐฯรายงานว่าแรงโน้มถ่วงดึงเลือดไปยังส่วนล่างของร่างกายเร็วขึ้นทำให้หัวใจทำงานเร็วขึ้นเพื่อดึงเลือดกลับขึ้นมาและอัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น

สำหรับเรื่องนี้นักวิจัยได้ศึกษาคนดังกล่าว 350 คนที่เคยยืนและกินอาหาร ผู้ที่ถูกสำรวจทั้งหมดได้รับอาหารประเภทเดียวกัน หลังจากให้อาหารคุณถูกขอให้กินตามนั้น หลังจากนี้พบว่าผู้ที่กินยืนกินไม่ถนัดส่วนผู้ที่กินสบายนั่งสบายมีประสบการณ์ที่ดีกว่า ดังนั้นคุณสามารถเข้าใจได้จากสิ่งนี้ว่าเราควรกินอาหารอย่างไรเพื่อสุขภาพกายและใจของเรา

หากคุณมีไฝใกล้สะดือคุณจะมีความมั่งคั่งมหาศาลจะยังคงมีความสุขในครอบครัว

สิ่งเหล่านี้อยู่ในใจของสาว ๆ ในคืนวันแต่งงานพวกเขาอยากรู้ว่าพวกเขาเป็นอย่างไร!

ดูทีวีสด

Back to top button