สุขภาพ

อาหารห้าอย่างมีประโยชน์สำหรับสุขภาพบุรุษ purushon ke liyemand food samp รวมอาหารที่ดีที่สุดเหล่านี้ไว้ในอาหารจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ของผู้ชาย

ความวิตกกังวลเกี่ยวกับอนาคตของสมาชิกในครอบครัวและความเครียดจากการทำงานอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้ชาย เมื่ออายุมากขึ้น ผู้ชายก็ค่อยๆ กลายเป็นเหยื่อของความอ่อนแอภายใน แม้กระทั่งปัญหาทางเพศก็ตาม แต่ด้วยคำแนะนำที่ถูกต้องของแพทย์และการดูแลเรื่องอาหาร ผู้ชายทุกคนสามารถได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์โดยการปรับปรุงสุขภาพของเขา การรวมอาหารบางอย่างที่กล่าวถึงในที่นี้ไว้ในอาหารของพวกเขา ผู้ชายจะรู้สึกแข็งแรงและมีสุขภาพดีเหมือนวัยเยาว์อีกครั้ง แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับอาหารเหล่านี้

อ่านเพิ่มเติม: การบริโภคผลไม้นี้ในฤดูร้อนจะเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย รู้ประโยชน์ของมันตามผู้เชี่ยวชาญ

ผักโขม
หากผู้ชายกำลังประสบปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เช่น ความอ่อนแอ เขาควรกินผักโขม ผักโขมอุดมไปด้วยโฟเลตซึ่งช่วยในการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย กรดโฟลิกมีความสำคัญมากต่อสุขภาพทางเพศของผู้ชาย การขาดของมันสามารถทำให้เกิดความอ่อนแอในผู้ชาย ในเวลาเดียวกัน ผักโขมยังมีแมกนีเซียมในปริมาณที่ดี ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศและเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในผู้ชาย

กาแฟ
การบริโภคกาแฟมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการปรับปรุงสุขภาพของผู้ชาย เนื่องจากมีงานวิจัยหลายชิ้นที่พบว่าการดื่มกาแฟให้คาเฟอีนแก่ร่างกาย คาเฟอีนนี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกายและผ่อนคลายกล้ามเนื้ออวัยวะเพศ เนื่องจากปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถบรรเทาได้และสุขภาพทางเพศของผู้ชายก็บรรเทาลงได้

เปลือกแอปเปิ้ล
ทุกคนรู้ถึงประโยชน์ของแอปเปิ้ลเพื่อสุขภาพ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าเปลือกแอปเปิ้ลสามารถปรับปรุงสุขภาพของผู้ชายได้ ที่จริงแล้วเปลือกแอปเปิ้ลสามารถช่วยปกป้องผู้ชายจากมะเร็งต่อมลูกหมากได้ จากการวิจัยที่ตีพิมพ์ในปี 2560 บน NPG โดย Achinto Saho หนึ่งในนักวิจัยหลัก กรด ursolic ที่มีอยู่ในเปลือกแอปเปิ้ลมีความสามารถในการทำลายเซลล์ที่ส่งเสริมการเติบโตของมะเร็งต่อมลูกหมาก

อ่านเพิ่มเติม: การบูรมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคผิวหนัง รู้คุณประโยชน์ที่น่าดึงดูด

พริกแดง
ใช่ คุณกำลังอ่านถูก ผู้ชายสามารถทำให้ชีวิตของพวกเขาเผ็ดร้อนได้ด้วยการบริโภคพริกแดง งานวิจัยหลายชิ้นพบว่าผู้ชายที่กินพริกป่นมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในระดับที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม พริกป่นไม่ได้ช่วยปรับปรุงสุขภาพของผู้ชายโดยตรง แต่มีสารเคมีที่เรียกว่าแคปไซซิน (capsaicin) อยู่ในพริกช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟินในร่างกายของคุณ เนื่องจากมีการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งเพิ่มพลังทางเพศ

มะเขือเทศ
คุณสามารถกินมะเขือเทศได้ง่ายๆ โดยใส่ลงในสลัดหรือผัก จากการวิจัยที่ตีพิมพ์โดย Jinyao Chen และ Yang Song บน Pubmed พบว่าไลโคปีนมีอยู่ในมะเขือเทศ ไลโคปีนนี้อาจช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก ในขณะเดียวกันก็มีประโยชน์ในการเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของผู้ชายด้วย

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ เราไม่เรียกร้องสิ่งนี้

Back to top button