สุขภาพ

เคล็ดลับการออกกำลังกายปฏิบัติตามกฎพื้นฐานห้าข้อนี้ทุกวันเพื่อทำให้ร่างกายของคุณผอมเพรียวลดน้ำหนัก sscmp | เคล็ดลับการออกกำลังกาย: ปฏิบัติตามกฎพื้นฐาน 5 ข้อนี้ทุกวัน ร่างกายของคุณจะผอมลง

เคล็ดลับการออกกำลังกายเพื่อหุ่นเพรียวบาง: เพื่อให้ร่างกายฟิต คุณต้องทำเลนพื้นฐานทุกวัน ซึ่งไม่มีผลใดๆ ต่อร่างกาย แล้วคุณคิดว่าทำไมร่างกายเราไม่ผอมลง หลายคนเพิกเฉยต่อข้อผิดพลาดเหล่านี้เพื่อบรรลุเป้าหมายและบรรลุเป้าหมาย แต่ต่อมาร่างกายของพวกเขาขาดสารอาหาร ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณไม่ควรละเลยมาตรการพื้นฐานเหล่านี้และปฏิบัติตาม

ถือศีลอด
คุณอาจหงุดหงิดเนื่องจากการอดอาหารหรือไปโดยไม่รับประทานอาหาร และร่างกายของคุณอาจเซื่องซึม ดังนั้นอย่าข้ามมื้ออาหาร

อาหารเย็น
ว่ากันว่าไม่ควรทานอาหารเย็นหลังพระอาทิตย์ตกดิน เป็นเพราะการทานอาหารดึกไม่ได้ให้เวลาย่อยอาหาร ดังนั้นควรทานอาหารเย็นก่อนเข้านอนประมาณ 3 ชั่วโมง คุณสามารถทำตามวิธีนี้เพื่อลดน้ำหนักได้

อย่านั่งในที่เดียว
การนั่งในที่เดียวเป็นเวลานานๆ อาจทำให้เกิดปัญหากับร่างกายได้ ระหว่างทำงานก็พักสักหน่อย ในขณะเดียวกัน เวลาคุยโทรศัพท์ ให้เดินแทนการนั่ง ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถรักษาร่างกายของคุณได้

คาร์โบไฮเดรต
หลีกเลี่ยงการกินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง ร่างกายต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นในการย่อยคาร์โบไฮเดรต

เสริม
หลายคนหันไปใช้อาหารเสริมเพื่อสร้างร่างกาย การรับประทานอาหารเหล่านี้อาจทำให้เกิดปัญหาในร่างกายของคุณ สารอาหารที่คุณได้รับจากผักและผลไม้นั้นไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณสามารถได้จากอาหารเสริม อาหารเสริมเติมเต็มเฉพาะการขาดสารอาหารในร่างกายเท่านั้น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button