โลก

10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Seema Nanda ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนเธอเป็นส่วนหนึ่งของทีมการเปลี่ยนแปลงของ Joe Bidens | เรียนรู้สิ่งพิเศษเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับ Seema Nanda ซึ่งพบได้ในทีมของประธานาธิบดี Joe Biden

วอชิงตัน: ​​Seema Nanda ทนายความชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนได้พบสถานที่ในทีมเปลี่ยนตำแหน่งประธานาธิบดีของประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้ง Seema Nanda จะช่วยให้ประธานาธิบดีโจไบเดนเปลี่ยนผ่าน

โจไบเดนได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา (USA) รู้สิ่งพิเศษที่เกี่ยวข้องกับ Seema Nanda

สิ่งพิเศษที่เกี่ยวข้องกับ Seema Nanda-

1. Seema Nanda ดำรงตำแหน่งรองเสนาธิการฝ่ายแรงงานในปี 2556 Seema Nanda เคยทำงานเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของเลขานุการ Tom Perez

2. Seema Nanda ทำงานในแผนกแรงงานในหลายประเด็นรวมถึงประเด็นต่างๆเช่นการมีส่วนร่วมของพนักงานค่าจ้างและชั่วโมงการจ่ายเงินที่เป็นธรรมการพัฒนากำลังคนการย้ายถิ่นฐาน

อ่านเพิ่มเติม – PM Modi อธิบายประโยชน์ของกฎหมายเกษตรฉบับใหม่ใน Mann Ki Baat 10 เรื่องใหญ่

3. Seema Nanda จบการศึกษาจาก Boston College Law School, Brown University ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

4. Seema Nanda เป็นสมาชิกของ Massachusetts Bar Association ซึ่งเป็นสมาคมเนติบัณฑิตโดยสมัครใจและไม่แสวงหาผลกำไรในแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา

5. Seema Nanda ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษ (OSC) สำหรับการจ้างงานที่ไม่เป็นธรรมเกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐานในแผนกสิทธิพลเมืองของกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ

6. ก่อนที่จะทำงานในสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษ (อสส.) ซีมานันดาทำงานเป็นทนายความผู้ให้การสนับสนุนและกำกับดูแลในกองคำแนะนำของคณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์แห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม – Rajinikanth อาจตัดสินใจในวันพรุ่งนี้เกี่ยวกับการเลือกตั้งของ Vidhan Sabha จะประกาศครั้งใหญ่

7. Seema Nanda เป็นชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียคนแรกที่ได้เป็นซีอีโอของ Democratic National Committee (DNC) ในปี 2018

8. ในปี 2020 Seema Nanda ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Democratic National Committee (DNC) ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในสหรัฐอเมริกา (USA) อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้ให้เหตุผลใด ๆ ก่อนที่จะออกจากโพสต์นี้

9. Seema Nanda ในขณะที่ลาออกจากตำแหน่งซีอีโอของ Democratic National Committee (DNC) ทวีตว่า ‘หลังจากสองปีฉันออกจากตำแหน่งซีอีโอของ DNC โครงสร้างพื้นฐานที่เราเตรียมไว้ทีมที่เราก่อตั้งขึ้นจะไม่ทำงานอีกต่อไป ฉันหวังว่าจะได้ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยของเราต่อไป

10. Seema Nanda เป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงของคณะกรรมการบริหารขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรหลายแห่ง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button