โลก

ในที่สุดประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯลงนามในมาตรการบรรเทาทุกข์ COVID19 | ในที่สุด Donald Trump ลงนาม Corona Relief Package ชาวอเมริกันจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน โดนัลด์ทรัมป์ทำให้ประชาชนมีความสุขชาวอเมริกันจะได้รับประโยชน์เช่นนี้

วอชิงตัน: ​​ในที่สุดประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯได้ลงนามใน Corona Relief Package แล้ว ทำเนียบขาวประกาศเมื่อคืนวันอาทิตย์ว่าประธานาธิบดีได้ลงนามในชุดบรรเทาทุกข์ ขณะนี้ได้รับการเคลียร์ทางสำหรับความช่วยเหลือจากรัฐบาลต่อ Corona ที่ได้รับผลกระทบ ก่อนหน้านี้โดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธที่จะอนุมัติแพ็คเกจ ท่าทีของเขาถูกประณามโดยประธานาธิบดีโจไบเดนที่เพิ่งได้รับเลือกใหม่ของสหรัฐอเมริกา

ทรัมป์คัดค้าน

ทำเนียบขาวระบุว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้ลงนามในแพ็คเกจ Corona Relief มูลค่า 900,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้ฉันบอกคุณว่าแพคเกจนี้ได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากการเจรจาเป็นเวลาหลายเดือน แพ็กเกจนี้ให้เช็ค 600 ดอลลาร์แก่ชาวอเมริกันที่มีรายได้น้อยกว่า 75,000 ดอลลาร์ต่อปี โดนัลด์ทรัมป์คัดค้านบทบัญญัตินี้และกล่าวว่าควรเพิ่มจำนวนเงินช่วยเหลือ

อ่านเพิ่มเติม – โดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าเมลาเนียภรรยาของฉันสวยที่สุด แต่สิ่งนี้ผิด

ประชาชนแสดงความสุข
โดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าควรเพิ่มจำนวนเงินช่วยเหลือโดยการตัดรายจ่ายเพิ่มเติม เขาบอกว่าฉันต้องการส่งข้อความที่ชัดเจนให้กับสภาคองเกรสว่าจำนวนเช็คควรลดลงเหลือ 2,000 ดอลลาร์โดยการตัดค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาได้ลงนามในแพ็คเกจนี้แล้ว ผู้คนต่างแสดงความสุขกับท่าทีของประธานาธิบดีคนนี้

Biden เตือน

เงินจำนวนนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อช่วยเหลือและจัดหาวัคซีนให้กับนักธุรกิจและผู้ยากไร้ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา สิ่งนี้จะช่วยให้ชาวอเมริกันและธุรกิจทั่วไปได้รับความช่วยเหลือทันที ภายใต้แพ็คเกจดังกล่าวธุรกิจโรงเรียนและบริการด้านสุขภาพจะได้รับผลกระทบมากที่สุด ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีโจไบเดนที่มาจากการเลือกตั้งได้กดดันให้โดนัลด์ทรัมป์ลงนามในแพ็คเกจ เขาเตือนว่าหากแพคเกจนี้ไม่ได้ลงนามจะมีผลร้ายแรง

Back to top button