สุขภาพ

ดูแลผิวหน้า : ลดไขมันใบหน้าด้วยวิธีง่าย ๆ เหล่านี้ คางสองชั้นลดเคล็ดลับ sscmp | ดูแลผิวหน้า : ลดไขมันใบหน้าด้วยวิธีง่าย ๆ เหล่านี้ ยังช่วยในการลดน้ำหนัก

เคล็ดลับลดไขมันใบหน้า: วันนี้ดูแก่กว่าไขมันบนใบหน้า คางสองชั้น (ไขมันใต้ผิวหนัง) เป็นภาวะปกติที่ชั้นไขมันสะสมอยู่ใต้คางของคุณ บ่อยครั้งที่คางสองชั้นเกี่ยวข้องกับการเพิ่มของน้ำหนักมากเกินไป นอกจากนี้ กรรมพันธุ์หรือผิวที่หย่อนคล้อยอันเนื่องมาจากอายุยังทำให้เกิดคางสองชั้นได้อีกด้วย หากคุณต้องการกำจัดคางสองชั้นหรือไขมันบนใบหน้า คุณสามารถใช้วิธีรักษาที่บ้านได้หลายวิธี

เคี้ยวหมากฝรั่ง
จากการศึกษาพบว่าการเคี้ยวหมากฝรั่งยังช่วยลดไขมันใบหน้าได้อีกด้วย เมื่อคุณเคี้ยวอะไรบางอย่างเป็นเวลานาน จะมีอาการเจ็บกรามเล็กน้อยและไขมันใบหน้าก็น้อยลงด้วย อย่างไรก็ตาม ควรหยุดเคี้ยวหมากฝรั่งด้วยอาการปวดอย่างรุนแรง คุณสามารถเคี้ยวหมากฝรั่งได้วันละหนึ่งชั่วโมง

แช่ตัวด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ
ต้มน้ำในกระทะและปล่อยให้เย็นลงเล็กน้อย แล้วเอาผ้าขนหนูจุ่มน้ำ จากนั้นบีบน้ำออกจากผ้าขนหนูแล้วทาบนใบหน้าได้อย่างสบาย ทำเช่นนี้เป็นเวลา 15 นาทีต่อชั่วโมงก่อนนอนในเวลากลางคืน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถลดไขมันจากใบหน้าด้วยการบด

ออกกำลังกายกันเถอะ
ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดไขมันบนใบหน้าได้ นอกจากนี้ การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณอีกด้วย

ปฏิบัติตามสิ่งเหล่านี้ด้วย
– แทนที่ธัญพืชขัดสีด้วยธัญพืชไม่ขัดสี
– ห้ามกินอาหารกระป๋อง
กินอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น สัตว์ปีกและปลา
รวมสิ่งต่างๆ เช่น น้ำมันมะกอก อะโวคาโด และถั่วในอาหารของคุณ
หลีกเลี่ยงของทอดและกินผลิตภัณฑ์จากนมไขมันต่ำ
– ลดการบริโภคน้ำตาล

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button