โลก

ลีดเดอร์ผู้ลึกลับตาบอด Baba Vanga การคาดการณ์ที่น่ากลัวในปี 2022 จริง

Blind Mystic Baba Vanga: Baba Vanga ผู้ลึกลับและตาบอดผู้ยิ่งใหญ่ได้ทำนายไว้อย่างเหลือเชื่อและดูเหมือนว่าทั้งสองจะเป็นจริง สำหรับคำทำนายที่น่าสะพรึงกลัวของเขา Baba Vanga ได้รับชื่อเสียงเช่นเดียวกับผู้เผยพระวจนะนอสตราดามุส ในคำทำนายของเขา บางอย่างดูเหมือนจะเกิดขึ้นทั่วโลกในขณะนี้ เขาทำนายไว้เมื่อหลายปีก่อน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว

คำทำนายปีนี้เป็นจริง

ตามรายงานของ Daily Star Baba Vanga ได้คาดการณ์ไว้ในปี 2022 ว่าจะมีน้ำท่วมที่เป็นอันตรายในหลายประเทศในเอเชียและออสเตรเลีย และมันกำลังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน คำทำนายของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง เนื่องจากบางส่วนของออสเตรเลียได้รับฝนตกหนักเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งนำไปสู่น้ำท่วมหนัก

คำทำนายนี้สร้างขึ้นสำหรับยุโรป

Baba Vanga ยังกล่าวอีกว่าหลายเมืองจะได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนน้ำอันเป็นผลมาจากภัยแล้ง สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นในยุโรปในขณะนี้ News Corp รายงานว่า โปรตุเกสได้ขอให้พลเมืองของตนจำกัดการใช้น้ำ และขณะนี้อิตาลีกำลังประสบกับภัยแล้งที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1950

คำทำนาย 2 ใน 6 ปีนี้เป็นจริง

จากคำทำนายทั้ง 6 ที่เขาทำไว้ในปี 2022 มี 2 คำทำนายที่เป็นจริง ในเวลาเดียวกัน บาบากล่าวว่าในปีนี้ไวรัสร้ายตัวใหม่จากไซบีเรีย การโจมตีจากเอเลี่ยน การบุกรุกของตั๊กแตน และความเป็นจริงเสมือนจะเพิ่มขึ้น

Baba Vanga เสียชีวิตในปี 1996

ให้เราบอกคุณว่า Vanga เกิดในปี 1911 และเสียชีวิตในปี 1996 การคาดการณ์ของเขายังคงเป็นหัวข้อข่าวทุกปี ว่ากันว่าเธอหลงทางในช่วงพายุทอร์นาโด เมื่อเธอถูกพบ ดวงตาของเธอถูกปกคลุมไปด้วยทรายและฝุ่น

ตาหายวับไปกับตา

ครอบครัวของเขายากจนมากและไม่มีเงินรักษา ในสถานการณ์เช่นนี้ Vanga สูญเสียการมองเห็น อย่างไรก็ตาม แม้จะตาบอด เขาก็ได้รับของขวัญจากพระเจ้าให้มองเห็นอนาคต เขาเคยทำนายก่อนตายว่าโลกนี้จะสิ้นสุดในปี 5079

คำทำนายเป็นจริงแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลายคำทำนายของเขาได้กลายเป็นจริงก่อนหน้านี้ Vanga ได้กล่าวไว้ในปี 1989 ว่า ‘Steel Birds’ สองแห่งของอเมริกาจะถูกทำลายในการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในปี 2001 หลายคนอ้างว่าสิ่งนี้เป็นการอ้างอิงถึงการโจมตี 9/11 การคาดการณ์อื่นๆ ของเขา ได้แก่ สึนามิในประเทศไทย พ.ศ. 2547 ประธานาธิบดีบารัค โอบามา การล่มสลายของสหภาพโซเวียต และการรวมประเทศของเยอรมนีตะวันออกและตะวันตก
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button