โลก

ปฏิกิริยาของ Elon Musk เกี่ยวกับ Affair กับภรรยาผู้ร่วมก่อตั้งของ Google Sergey Brin ภรรยา Nicole Shanahan | คำกล่าวแรกของ Elon Musk เกี่ยวกับชู้กับภรรยาของผู้ร่วมก่อตั้ง Google รู้ไว้นะว่าเขาพูดอะไร

ปฏิกิริยาของ Elon Musk เกี่ยวกับ Affair กับ Nicole Shanahan: มีการเปิดเผยครั้งใหญ่เกี่ยวกับชู้สาวของ Elon Musk ซึ่งมักถูกกล่าวถึงเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขา และได้รับการเปิดเผยว่าเขาอยู่กับผู้ร่วมก่อตั้ง Google Sergey Brin กำลังมีความสัมพันธ์กับภรรยานิโคล ชานาฮาน แม้ว่า Elon Musk จะปฏิเสธเรื่องนี้และบอกว่าไม่มีอะไรโรแมนติกระหว่างเรา

พบนิโคลเพียงสองครั้งในสามปี: Musk

Elon Musk ได้ชี้แจงเกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan ภรรยาของผู้ร่วมก่อตั้ง Google Sergey Brin และกล่าวว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมากับ Nicole เท่านั้น เจอกัน2ครั้ง. เขาทวีตและกล่าวว่า ‘นี่มันไร้สาระสิ้นดี Sergei กับฉันเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้! ฉันเคยเห็นนิโคลแค่สองครั้งในสามปี และทั้งสองครั้งก็มีคนมากมายอยู่รอบตัวเรา ไม่มีอะไรโรแมนติกเลย’

นี่คือ bs ทั้งหมด Sergey กับฉันเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้!

ฉันเคยเห็นนิโคลแค่สองครั้งในสามปี ทั้งสองครั้งกับคนอื่นๆ ไม่มีอะไรโรแมนติก

— Elon Musk (@elonmusk) 25 กรกฎาคม 2022

ความสัมพันธ์ของ Elon Musk และ Nicole เปิดเผยในรายงาน

ตามรายงานของ Wall Street Journal Elon Musk มีความสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan ภรรยาของ Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google Sergey Brin ฟ้องหย่าจาก Nicole Shanahan เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ได้เรียนรู้แล้วว่า Sergei ทำตามขั้นตอนนี้หลังจากที่ได้รู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างภรรยาของเขากับ Elon Musk

Sergey Brin ช่วยบริษัทของ Musk จากการจม

ตามรายงาน Elon Musk และ Sergey Brin เป็นเพื่อนกันมานาน บรินเป็นผู้ช่วยชีวิตบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าของ Elon Musk เทสลาจากการจมน้ำในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2008 อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถบอกได้ว่า Brin ลงทุนในบริษัทของ Musk มากน้อยเพียงใด

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button