สุขภาพ

อย่าเรียกร้องการเยียวยาหากทราบคำแนะนำของแพทย์ AIIMS แล้วตัดสินใจ | อย่าวิ่งหา Ramdasivir รู้คำแนะนำของแพทย์ AIIMS แล้วตัดสินใจ

Rishikesh: มีความโกรธในการฉีด Remedesvir ท่ามกลางการติดเชื้อ Corona ที่เพิ่มขึ้นความต้องการ Remedesvir คือข่าวการตลาดสีดำและการฉีดยาปลอมได้รับการรายงานในหลายแห่ง หากคุณมีปัญหากับข่าวการขาดแคลน Remedisvir ข้อมูลนี้มีความสำคัญมากสำหรับคุณ แพทย์ของ AIIMS ได้ออกคำแนะนำที่สำคัญนี้ว่า Remedisvir ไม่ใช่ยาครอบจักรวาลสำหรับการรักษาโคโรนาหรือเป็นยาช่วยชีวิต นอกจากนี้ยังใช้เพื่อลดอาการโคโรนาและไข้เช่นเดียวกับยาพาราเซตามอล

‘อย่าไปสนใจ Ramdasivir’
เจ้าหน้าที่ Kovid Nodal ของ Rishikesh AIIMS ได้แนะนำประชาชนว่าไม่จำเป็นต้องอารมณ์เสียเลยหากพวกเขาไม่ได้รับ Remedisvir Remedacivir ไม่ใช่ตัวเลือกสุดท้ายสำหรับการรักษาโคโรนา เขากล่าวว่าหากมีการติดเชื้อโคโรนาเขาควรให้ความสำคัญกับการรักษาโรคร่วมก่อน ในกรณีที่มีอาการโคโรนาควรใช้กระบวนการบำบัดเป็นสามขั้นตอน

ทำทั้งหมดนี้ใน 7 วันแรก
1- รับประทานวิตามิน – ซีวันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 15 วันทุกวัน
2- ถ้าคุณมีไข้ให้กินพาราเซตามอล 4 ถึง 6 ครั้งต่อวันเป็นเวลา 3 วัน
3- หากคุณเป็นหวัดให้ทานแท็บเล็ต Montelukast-Levo-Citrine ทุกวัน
4- พักผ่อนที่บ้านให้เต็มที่
5- อย่ากลัวและดื่มน้ำมากขึ้น
6- ในระหว่างนั้นท่าคว่ำหมายถึงการนอนบนหน้าอก

ทำทั้งหมดในขั้นตอนที่สอง
ไปพบแพทย์ของคุณในอีก 7 วันข้างหน้า
เอกซเรย์ทรวงอก, CT scan ทรวงอก, ตรวจนับเม็ดเลือด, ทดสอบการทำงานของไต
ทำการทดสอบการทำงานของตับโดยพื้นฐาน, CRP, D-dimer, LDH test
สิ่งนี้จะทำให้ทราบว่าอวัยวะใดมีการติดเชื้อและจำนวนเท่าใด
นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบอัตราชีพจรความดันโลหิตอัตราการหายใจอุณหภูมิของร่างกายและความอิ่มตัวของออกซิเจน

ทำทั้งหมดนี้ในขั้นตอนที่สาม
โดยปกติแล้วสามารถดำเนินต่อไปได้จนถึง 4 สัปดาห์หลังการติดเชื้อ อาจมีอาการเล็กน้อยและไวรัสสามารถอยู่ในร่างกายได้เป็นเวลานานโดยไม่มีอาการใด ๆ ในช่วงเวลานี้ผู้ป่วยควรให้ความสนใจกับการออกกำลังกายทางเดินหายใจและการออกกำลังกายทั่วไปเพื่อฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเพิ่มขึ้นและไวรัสจะถูกกำจัดออกจากร่างกายอย่างสมบูรณ์

ดูทีวีสด

Back to top button