โลก

ข้อเสนอหายนะหญิงตกหน้าผา 650 ฟุตหลังบอกว่าใช่รอด | ข้อเสนอหายนะ: หญิงรอดชีวิตแม้จะตกลงไป 650 ฟุตกล่าวว่า ‘ใช่’ จะแต่งงานขณะที่ตกลงมา

เวียนนา: พระอาทิตย์ตกอากาศที่เงียบเหงาและน่ารื่นรมย์เหนือภูเขาไม่มีเวลาและสถานที่ใดที่ดีกว่าในการขอแต่งงานต่อหน้าคนที่คุณรัก สถานที่ที่สวยงามเช่นนี้โรแมนติกมาก แต่ถ้าคุณไม่ดูแลมันก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นหายนะ เหตุการณ์ที่คล้ายกันนี้เพิ่งเกิดขึ้นในประเทศออสเตรียในยุโรป

ในความเป็นจริงผู้หญิงคนหนึ่งในออสเตรียลื่นตกจากหน้าผาประมาณ 650 เมตรไม่นานหลังจากตอบว่า ‘ใช่’ ในข้อเสนอการแต่งงานของเธอ อย่างไรก็ตามโชคชะตาของคู่รักที่รักนี้ดีมากดังนั้นแม้จะตกจากที่สูงขนาดนี้ แต่หญิงวัย 32 ปีคนนี้ก็รอดชีวิตมาได้

ขอบอกว่าคู่รักที่รักคู่นี้ไปใช้ช่วงเวลาโรแมนติกบนเทือกเขา Falcart ในออสเตรีย ทันทีที่ชายวัย 27 ปีเสนอการแต่งงานต่อหน้าแฟนสาวของเขาขาของหญิงสาวก็ลื่นไถลและเธอก็เริ่มล้มลง

ที่สำคัญแม้ในขณะที่กำลังจะตายหญิงสาวก็กังวลเกี่ยวกับคนรักและความรักของเธอมากกว่าชีวิตของเธอ ขณะที่ตกลงมาจากเนินเขาเธอกำลังให้คำตอบกับคนรักของเธอว่า “ใช่”

ตามรายงานเมื่อเห็นแฟนสาวล้มลงคนรักก็กระโดดลงไปช่วยเขาด้วย แต่เขาไม่สามารถทำได้ แน่นอนเขากระโดดลงมาจากหินสูง แต่ติดอยู่ที่แห่งเดียวหลังจากลงมา 50 ฟุต

ขอบอกว่าผู้หญิงคนนั้นตกลงไปบนแผ่นน้ำแข็งสูงจากหินประมาณ 650 ฟุตเนื่องจากเธอไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ต่อมามีผู้สัญจรไปมาเห็นเธอนอนอยู่บนน้ำแข็งและแจ้งให้ฝ่ายปกครองทราบ ซึ่งหลังจากนั้นก็สามารถช่วยชีวิตของผู้หญิงคนนั้นได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าคู่รักที่รักนี้โชคดีมาก ทั้งสองล้มลง แต่ไม่มีใครถูกฆ่า ทั้งสองปลอดภัยนี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก

Back to top button