โลก

Biden สับสนกับชื่อลูกชายและหลานสาวของเขาแคมเปญ Trump ให้ปฏิกิริยาทันที | เมื่อลูกชายและหลานสาวสับสนในชื่อของโจไบเดนการรณรงค์ของทรัมป์จึงเกิดความสับสน

วอชิงตัน: ​​วันนี้เป็นวันที่เครียดสำหรับเกือบทุกคนในอเมริกาเพราะถูกอธิบายว่าเป็นวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งในประวัติศาสตร์การเมืองที่นี่ อย่างไรก็ตามมันเป็นวันที่ยากลำบากสำหรับ 2 ผู้สมัคร Joe Biden และ Donald Trump ในช่วงเวลาที่ตึงเครียดเช่นนี้หลาย ๆ ครั้งสิ่งต่าง ๆ ปะปนกันหลายครั้งสิ่งที่คล้ายกันนี้เกิดขึ้นในกรณีของ Biden

ในระหว่างกิจกรรมสาธารณะครั้งหนึ่งของเขา Biden ได้กล่าวถึงสิ่งที่ทำให้ผู้ชมและโดยเฉพาะผู้นำฝ่ายค้านของพวกเขามีโอกาสหัวเราะครั้งใหญ่ จริงๆแล้วเขาสับสนระหว่างชื่อลูกชายกับหลานสาว เหตุเกิดที่เมืองฟิลาเดลเฟีย

นี่คือวิธีที่ยุ่งเหยิง
Joe Biden มักกล่าวถึง Beau Biden ลูกชายของเขาในแคมเปญของเขา เขาจำเหตุการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับลูกชายสุดที่รักของเขาลูกชายของเขาเสียชีวิตในปี 2558 นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงลูกชายของเขาในวันเลือกตั้งจากนั้นก็แนะนำเขาให้รู้จักกับหลานสาว (ลูกสาวของโบ) และพูดกับเธอ โจไบเดนชี้ไปที่หลานสาวของเขาอย่างผิด ๆ โดยพูดว่า ‘ลูกของฉันโบที่คุณช่วยเลือกเดลาแวร์เป็นวุฒิสภา’

อ่านเพิ่มเติม: ทรัมป์ชนะตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2559 จากการชนะรัฐเหล่านี้คราวนี้สถานการณ์เป็นเช่นนี้

อย่างไรก็ตามเขาแก้ไขคำพูดของเขาอย่างรวดเร็วและพูดซ้ำว่า ‘นี่คือนาตาลีหลานสาวของฉัน’ หลายคนเข้าใจความอ่อนไหวที่อยู่เบื้องหลังความสับสนและความสับสนนี้ แต่แคมเปญของทรัมป์ได้ใส่วิดีโอลงใน Twitter

ชม: Joe Biden ผสมหลานสาวของเขา pic.twitter.com/NzsHPqKw2c

– Trump War Room – ส่งข้อความ TRUMP ไปที่ 88022 (@TrumpWarRoom) 3 พฤศจิกายน 2020

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทรัมป์และการรณรงค์ของเขาสร้างความสนุกสนานให้กับสุนทรพจน์ของ Biden ทรัมป์มักจะใช้วิธีพูดของ Biden อย่างสนุกสนานและเรียกเขาว่า ‘แย่มาก’

ให้ฉันบอกคุณว่า Beau Biden เป็นอัยการสูงสุดของเดลาแวร์ตั้งแต่ปี 2550 ถึง 2558 และเขารับราชการในอิรักด้วย โจไบเดนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเยี่ยมชมอาณาจักรที่ฝังศพบูกับภรรยาและลูกสาวคนแรกของโจไบเดน ภรรยาและลูกสาวของ Biden เสียชีวิตในปี 2515

Back to top button