สุขภาพ

desi ghee มีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมของคุณรู้วิธีใช้ | Desi Ghee ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นเดียวกับเส้นผมให้ใช้วิธีนี้

นิวเดลี: หลายคนรู้สึกว่าการกินเนยใสทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นดังนั้นพวกเขาจึงหลีกเลี่ยงการกินเนยใส แต่ความจริงก็คือ Desi Ghee บริสุทธิ์มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราในหลาย ๆ ด้าน เนยใสช่วยเพิ่มการย่อยอาหารช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับลดไขมันที่สะสมในกระเพาะอาหารและบริเวณรอบ ๆ (ไขมันหน้าท้อง) และช่วยให้สายตาดีขึ้นอีกด้วย เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติต้านการอักเสบเนยใสถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เป็นเวลาหลายสิบปีในอายุรเวท

ประโยชน์ของ desi ghee สำหรับผม

ตามเว็บไซต์ Healthline.com ของอเมริการะบุว่า desi ghee สามารถช่วยในการทำให้ผมยาวและหนาพร้อมกับสุขภาพและทำให้หนังศีรษะแข็งแรง เรียนรู้ว่า desi ghee มีประโยชน์ต่อเส้นผมอย่างไรที่นี่

อ่านเพิ่มเติม – จากการซื้อ desi ghee ที่แท้จริงไปจนถึงอาหารสิ่งที่ดีต่อสุขภาพสำหรับคุณรู้ไหม

1. ทำให้ผมนุ่มสลวย – ด้วยการเติมเนยใสลงในอาหารหากใช้ทาผมและหนังศีรษะจะทำให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม เนยใสบริสุทธิ์ที่ทำจากนมวัวมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่ทำให้ผมพันกันและสลายตัว นอกจากนี้เนยใสยังมีวิตามินเอและวิตามินอีซึ่งช่วยปรับสภาพเส้นผม

2. Desi Ghee ทำให้ผมหนา – เนื่องจาก desi ghee เต็มไปด้วยโปรตีนและวิตามินการทาลงบนเส้นผมสามารถทำให้คุณรู้สึกว่าผมหนาขึ้น (ผมหนา) เนยใสดีทำให้ผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดี วิธีนี้ทำให้ง่ายต่อการตกแต่งทรงผมด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามไม่มีการศึกษาทางคลินิกเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้

3. Desi Ghee เพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม – เมื่อผมของคุณแข็งแรงผมจะหักน้อยลงผมน้อยลงจะลดการหลุดร่วงของเส้นผมในสถานการณ์เช่นนี้จะเห็นได้ชัดว่าการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณจะเริ่มเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตามไม่มีการศึกษาใดที่พิสูจน์ได้ว่าผมเริ่มยาวเร็วขึ้นโดยการใช้เนยใสในเส้นผม

อ่านเพิ่มเติม – ชามีประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจรู้ว่างานวิจัยใหม่กล่าวว่าอย่างไร

วิธีที่ถูกต้องในการใช้เนยใสกับเส้นผม

คุณสามารถใช้เนยใสในผมเป็นมาส์กผมได้ ในการทำเช่นนี้ให้อุ่นเนยใสด้วยแก๊สหรือในไมโครเวฟเพียง 10 วินาที ถ้าต้องการให้ถูเนยทั้งสองฝ่ามือสักพักมันก็จะร้อนแล้วใช้เนยใสที่ผมโดยตรง นอกจากนี้ให้ใช้ desi ghee ในหนังศีรษะของคุณและถ้ามีผมแตกอยู่ที่นั่นด้วย ทิ้งไว้บนเส้นผมประมาณ 1 ถึง 2 ชั่วโมง หลังจากนี้สระผมด้วยแชมพูอ่อน ๆ ตามปกติ

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button