โลก

การเสียชีวิตของ Donald trump อดีตภรรยา ivana trump ประวัติ ivana trump

Ivana Trump อดีตภรรยาของ Donald Trump เสียชีวิต: Ivana Trump อดีตภรรยาของประธานาธิบดี Donald Trump เสียชีวิตในวันพฤหัสบดี เธออายุ 73 ปี เธอหย่าร้างกับโดนัลด์ ทรัมป์ในปี 1992 และแยกกันอยู่กับลูกๆ ของเธอ Donald Trump ได้จ่ายส่วยให้อดีตภรรยาของเขาเสียชีวิต เขากล่าวว่า Ivana Trump เป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม มีชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจ

Ivana เกิดในเชโกสโลวาเกีย

Ivana Trump เกิดในอดีตเชโกสโลวาเกีย ในเวลานั้นมีการปกครองแบบคอมมิวนิสต์อยู่ที่นั่น เขาได้รับการศึกษาในระบอบการปกครองเดียวกัน ในช่วงเวลานี้เขาได้พบกับโดนัลด์ทรัมป์ รอบการประชุมคืบหน้าไป และในปี พ.ศ. 2520 ทั้งสองก็แต่งงานกัน หลังจากแต่งงาน Ivana Trump มาอเมริกา ว่ากันว่าการเข้ามาในชีวิตของ Ivana พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับทรัมป์ หลังจากแต่งงานกับเขา ความมั่งคั่งของทรัมป์ยังคงเพิ่มขึ้นทุกวัน

ดวงดี โดนัลด์ ทรัมป์ ส่องประกายหลังแต่งงาน

คนที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวกล่าวว่า Ivana Trump ได้เริ่มกระบวนการสร้าง Trump Tower กับ Donald Trump นอกจากนี้ คาสิโน รีสอร์ท และกิจกรรมเชิงพาณิชย์อื่น ๆ ยังดำเนินการต่อไป อย่างไรก็ตาม แม้จะร่ำรวยด้วยเงินทอง ความขมขื่นก็เริ่มก่อตัวขึ้นในความสัมพันธ์ของพวกเขา และในปี 1992 ทั้งคู่ก็หย่าร้างกัน นับตั้งแต่การหย่าร้าง Ivana แยกกันอยู่กับลูกสามคนของเธอ Donald Jr. Ivanka และ Eric

ทรัมป์เขียนบันทึกความรู้สึกถึงการตายของอดีตภรรยา

Donald Trump ได้เขียนบันทึกอารมณ์เกี่ยวกับการตายของอดีตภรรยาของเขา เขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Ivana Trump ว่า “ฉันเสียใจมากที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า Ivana เสียชีวิตในนิวยอร์กซิตี้ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและวิเศษ Ivana ใช้ชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจ เขาภูมิใจในลูกสามคนของเขา เรายังภูมิใจใน Ivana หลับให้สบาย Ivana

ครอบครัวไม่ได้ชี้แจงสาเหตุของการเสียชีวิตของ Ivana Trump แม้ว่าจะเชื่อกันว่า Ivana มีอาการหัวใจวาย แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Ivana ผู้คนและคนรู้จักทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวได้แสดงความเสียใจต่อโดนัลด์ ทรัมป์

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button