สุขภาพ

Neem face pack จะพาความโกลว์ของใบหน้ากลับมา รู้ที่นี่ ให้หน้าสวยด้วย neem brmp | ให้หน้าสวยด้วยใบสะเดาจะกลับมา สิวจะหายไป will

neem face pack: หากคุณต้องการนำความเปล่งประกายของใบหน้ากลับมาด้วย ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เราเห็นว่าผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายเป็นอย่างมาก แต่ไม่สามารถให้ความสำคัญกับใบหน้าได้มากนัก โดยเฉพาะผู้ชายมักไม่ค่อยใส่ใจในการดูแลผิวหน้า ในข่าวนี้เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแพ็คใบหน้าดังกล่าวซึ่งคุณสามารถเตรียมนั่งที่บ้านและทำให้ใบหน้าของคุณสวยได้

ที่จริงแล้วสะเดาเป็นหนึ่งในส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในการดูแลผิว ไม่เพียงแต่ทำงานได้ดีเพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ แต่ยังช่วยลดสิวและรอยแผลเป็น อย่างไรก็ตาม การใช้สะเดาด้วยวิธีที่สะอาดที่สุดและดีที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ ต้องทำความสะอาดใบสะเดาเพื่อให้สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ได้

นอกจากนี้ยังมีผู้คนจำนวนมากที่ใช้ครีมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาดเพื่อเพิ่มผิวหน้าของพวกเขา เนื่องจากใบหน้าต้องทนทุกข์ทรมาน มีผลข้างเคียงมากมายของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เนื่องจากมีสารเคมีหลายชนิดผสมอยู่ซึ่งทำงานเป็นอันตรายต่อใบหน้าของคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ สะเดาแพ็คมีประโยชน์สำหรับคุณ

2. หน้ากากใบหน้า Neem-Multani Mitti

สินค้าจำเป็น

ใบสะเดา 15 ใบ น้ำกุหลาบ 2 ช้อนชา ผง multani mitti . 2 ช้อนชา

วิธีใช้

ขั้นแรกทำแป้งโดยบดสะเดา 10-15 ใบ แล้วเติมสเปรย์น้ำกุหลาบลงไป ผสม multani mitti 2 ช้อนชาในส่วนผสมนี้แล้วทำเป็นแป้งบาง ๆ ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอทันทีหลังจากผสมแล้วทิ้งไว้ 15 นาที จากนั้นล้างด้วยน้ำเย็นและฉีดใบหน้าด้วยน้ำกุหลาบ เติมเต็มเซสชั่นการปรนเปรอของคุณด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ในปริมาณหนึ่ง

2. แพ็คหน้าน้ำผึ้ง – สะเดา

ไอเทมสำคัญ อบเชย หยิก สะเดา 10 ใบ น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา

วิธีใช้

นำใบสะเดา 10-12 ใบมาบดให้เป็นน้ำพริกเผา หากคุณมีสิวที่ผิวหนัง ให้เติมน้ำผึ้งและอบเชยเล็กน้อยลงไป ทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 10 นาที ตอนนี้ล้างออกด้วยน้ำเย็นและทำตามขั้นตอนด้วยโทนเนอร์และมอยส์เจอไรเซอร์

ดูทีวีสด

Back to top button