สุขภาพ

นมเปรี้ยวและลูกเกด kishmish dahi ประโยชน์ต่อสุขภาพข่าวไลฟ์สไตล์ pcup

นิวเดลี: เราไม่ทำอะไรเลยเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงตามคำแนะนำของนักโภชนาการเราเผาเงินหลายพันรูปี ไม่เพียงเท่านี้เรายังทำลายสุขภาพของเราด้วยการอดอาหารมากเกินไป บางอย่างมีอยู่ในบ้านของเราเองซึ่งหากใช้อย่างเหมาะสมก็สามารถรักษาสุขภาพของเราได้

ระวัง! หากคุณทำผิดพลาดในการต้มนมครั้งแล้วครั้งเล่าความเสียหายนี้อาจเกิดขึ้นได้

ของทอดอันตรายต่อสุขภาพของเรา
เมื่อใดก็ตามที่เรารู้สึกหิวและเรากินอะไรก็ตามเราไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่ดีต่อสุขภาพหรือสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพสิ่งนี้จะส่งผลต่อสุขภาพของเราต่อไป ของทอดและของทอดเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา วันนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอย่างหนึ่งที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี

เรากำลังพูดถึงนมเปรี้ยวและลูกเกด นมเปรี้ยวและลูกเกดถือเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมาก นอกจากนี้เรายังบอกคุณถึงสูตรนมเปรี้ยวและลูกเกด มันง่ายมากที่จะทำ นอกจากนี้ยังพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก

วิธีทำนมเปรี้ยวสูตรลูกเกด
คุณใส่นมไขมันเต็มร้อนในชาม ตอนนี้เพิ่มลูกเกดลงในนมนี้ ใส่นมเปรี้ยวหนึ่งช้อนลงไปแล้วผสมนมให้เข้ากัน หลังจากนี้ให้ปิดไว้ประมาณ 10-12 ชั่วโมง เมื่อนมเปรี้ยวแข็งตัวคุณสามารถบริโภคได้

ส่วนผสมโยเกิร์ตและน้ำผึ้งที่น่าทึ่ง

โยเกิร์ตเองถือว่าดีต่อสุขภาพมาก แต่เมื่อผสมกับน้ำผึ้งก็จะดีต่อสุขภาพมาก มันทำหน้าที่เหมือนยาปฏิชีวนะ

ถ้าจะลดน้ำหนัก

หากคุณต้องการลดน้ำหนักให้รับประทานพริกไทยดำผสมกับโยเกิร์ตเป็นเวลาหนึ่งเดือนทุกวัน ผัดพริกไทยดำก่อนแล้วใส่ลงในนมเปรี้ยว หลังจากนี้เติมเกลือดำเล็กน้อย ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันมากขึ้น

หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนัก

หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักให้ผสมอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ลูกเกดอินทผลัมวอลนัทและมะเดื่อในโยเกิร์ตหนึ่งชามแล้วรับประทานเป็นอาหารเช้า ด้วยเหตุนี้การเพิ่มน้ำหนักยังช่วยเพิ่มความจำ

ประโยชน์ของการกินนมเปรี้ยวและลูกเกด

การกินนมเปรี้ยวและลูกเกดนำไปสู่การเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีในร่างกาย ด้วยเหตุนี้อาการบวมของกระเพาะอาหารจะลดลง การกินทั้งสองอย่างนี้ทำให้กระดูกแข็งแรง นอกจากนี้นมเปรี้ยวและลูกเกดยังมีประโยชน์อย่างมากในการควบคุมความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้น

การลดน้ำหนัก: หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วให้รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหาร

ดูทีวีสด

Back to top button