สุขภาพ

โคโรนาเป็นตัวการที่ทำให้ปอดเสียชีวิตมากที่สุดห้ามกินสิ่งเหล่านี้ทำให้ระบบทางเดินหายใจแข็งแรง | โคโรนาเป็นตัวการที่ร้ายแรงที่สุดสำหรับปอด อย่ากินสิ่งเหล่านี้ทำให้ระบบทางเดินหายใจแข็งแรง

นอยดา: โคโรนาระลอกที่สองนั้นร้ายแรงมากไวรัสมีพลังมากจนสามารถโจมตีอวัยวะสำคัญได้อย่างอันตราย ผลข้างเคียงส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับปอด ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าเมื่อถึงเวลาที่ผู้ป่วยแสดงอาการของโคโรนาโคโรนาได้รับความเสียหายประมาณ 25% ของปอด นั่นคือเหตุผลที่สำคัญมากที่จะต้องมีปอดที่แข็งแรง เราได้นำบทความพิเศษมาให้คุณซึ่งช่วยให้ปอดของคุณแข็งแรง

อย่าดื่มน้ำเย็น
ใคร ๆ ก็ชอบเครื่องดื่มเย็น ๆ ในฤดูร้อน แต่มันทำลายระบบทางเดินหายใจของคุณ การดื่มน้ำเย็นจากตู้เย็นอาจทำให้คอตึงและเพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุที่แพทย์แนะนำให้ดื่มน้ำปกติหรือน้ำอุ่น สิ่งนี้สำคัญมากในระยะของการเปลี่ยนแปลงนี้เช่นกัน

สร้างระยะห่างด้วยน้ำอัดลม
เครื่องดื่มเย็น ๆ ไม่มีสารอาหารมี แต่น้ำตาลและแคลอรี่จำนวนมาก การดื่มนี้ทำให้น้ำหนักขึ้นและท้องอืดในกระเพาะอาหาร การดื่มเข้าไปอาจทำให้เจ็บคอได้ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกกระหายน้ำให้ดื่ม แต่น้ำ

ผักในกระเพาะอาหารเป็นอันตราย
แก๊สและท้องอืดสามารถทำให้ผู้ที่เป็นโรคปอดเป็นเรื่องยาก ผักเช่นกะหล่ำดอกบร็อคโคลีหัวไชเท้าและกะหล่ำดอกนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารและไฟเบอร์ แต่ถ้าคุณกินเข้าไปถ้าคุณมีแก๊สในกระเพาะอาหารก็ควรกินให้น้อยลง

หลีกเลี่ยงของทอด
ของทอดอาจทำให้ท้องอืดได้เนื่องจากหายใจลำบาก การกินของทอดยังสามารถเพิ่มความอ้วนและจะเพิ่มความกดดันให้กับปอด อาหารทอดไม่ดีต่อสุขภาพ สิ่งเหล่านี้จะเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวาย

ผลิตภัณฑ์นมไม่มากเกินไปก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน
ทุกคนรู้ดีว่านมมีคุณค่าทางโภชนาการมีแคลเซียมที่ช่วยบำรุงร่างกายของเรา แต่นมยังมีสาร Casomorphine ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเพิ่มเมือกในลำไส้ ผลิตภัณฑ์นมไม่ถือว่าดีสำหรับผู้ที่เป็นโรคปอด เพราะจะยิ่งทำให้อาการของโรครุนแรงขึ้น นั่นคือเหตุผลที่แนะนำให้บริโภคในปริมาณเล็กน้อย

ชินกับการกินเกลือน้อยลง
หลาย ๆ คนชอบอาหารที่ขาดไม่ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเกลือที่มากขึ้นอาจมีมากกว่าสุขภาพปอดของคุณ เกลืออาจทำให้เกิดการกักเก็บน้ำซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาในการหายใจดังนั้นจึงควรลดปริมาณเกลือลง อย่างไรก็ตามก่อนเปลี่ยนอาหารควรปรึกษาแพทย์

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยันความจริงของพวกเขา ก่อนที่จะนำไปใช้โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button