โลก

ตร. จับพ่อแม่ผู้ต้องหาคดีฆ่าลูกชายตัวเองหลัง 28 ปี | ตำรวจถึงบ้าน 28 ปีหลังลูกชายหายตัวไปพ่อแม่ถูกจับ

ลอนดอน: ลูกชายของ Charles (78) และ Doris Clarke (81) ก็หายตัวไปเมื่อ 28 ปีก่อน มีการเขียนรายงานการหายตัวไปของเขา แม้หลังจากไปออกรายการทีวีการหายตัวไปของลูกชายก็ถูกแจ้งให้โลกรู้ ตำรวจยังสอบสวนและเรื่องก็ค่อยๆเย็นลง ลูกชายของทั้งคู่อายุ 23 ปีเมื่อ 28 ปีที่แล้วและวันหนึ่งเขาก็หายตัวไประหว่างไปที่ไหนสักแห่งกับชาร์ลส์ ขณะนั้น Charles Publicis อยู่หน้าห้องน้ำและลูกชายของเขาก็หายตัวไปจากที่นั่น ตอนนี้เธอจะอายุประมาณ 48 ปี แต่ตอนนี้ตำรวจท้องที่ได้ทำลายบ้านของคู่สามีภรรยาสูงอายุ ตำรวจได้ทำลายบ้านของทั้งคู่สวนและแม้แต่ชั้นใต้ดินที่สร้างขึ้นในบ้าน กรณีนี้มาจากพื้นที่ North Yorkshire ของอังกฤษ

Steven Clarke คาดว่าจะกลับมา

Steven Clarke มีพฤติกรรมทางจิตใจที่แตกต่างกันเล็กน้อย แม้ว่าเขาจะฉลาดในการอ่าน แต่ดอริสและชาร์ลส์ไม่ได้สูญเสียความหวังในการมาของเธอดังนั้นพวกเขาจึงไม่ไปไหนหลังจากขายบ้านหลังนี้ และรอการมาถึงของเขา. แต่จู่ๆวันหนึ่งตำรวจก็มาที่บ้านของพวกเขาและพาทั้งคู่ไปที่สถานีตำรวจ ไม่เพียงแค่นี้ตำรวจยังตะโกนว่าเขาฆ่าลูกชายของเขา ตามข่าวของเดลี่เมล์ชาร์ลส์บอกว่าเธอรู้สึกประหลาดใจในพฤติกรรมของตำรวจ ทั้งคู่ถูกตำรวจสอบปากคำและได้รับการประกันตัว

อ่านเพิ่มเติม: Mohan Delkar MP อิสระพบศพในโรงแรมมุมไบพบจดหมายลาตายเขียนด้วยภาษาคุชราต

ตำรวจมาอีกและ …

สอง – สามวันหลังจากที่เขามาถึงตำรวจก็มาที่บ้านของเขาอีกครั้งและครั้งนี้กองกำลังตำรวจมาพร้อมกับการเตรียมการอย่างสมบูรณ์ เครื่องขุดค้นจอดอยู่กับรถตำรวจ 12 คัน ดอริสเล่าว่าพวกเขาขุดสวนทั้งหมดเพื่อค้นหาศพลูกชายของเราและปล่อยให้บ้านรกร้าง พวกเขาไม่ได้อะไรเลย ดอริสและชาร์ลส์บอกว่าพวกเขาไม่ได้รู้สึกแย่ที่ไม่ได้อะไรเลย เพราะพวกเขาไม่ได้ฆ่าลูกชายพวกเขาจะได้อะไร? อย่างไรก็ตามตำรวจยังคงสืบสวนคดีนี้และได้เรียกร้องให้ประชาชนทั่วไปค้นพบพวกเขาพร้อมกับรูปถ่ายของสตีเวน

เกือบ 7 ปีหลังจากการหายตัวไปจดหมายดังกล่าวอ้างว่ามีผู้พบเห็น

ประมาณ 7 ปีหลังจากการหายตัวไปของสตีเวนพบจดหมายที่อ้างว่ามีคนเห็น อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรออกมาในกรณีนี้ในระหว่างการสอบสวน ผู้ส่งอ้างว่าเขาเห็นสตีเวนในรถสีแดง แต่เมื่อเขาพยายามหยุดสตีเวนเขาก็จากไปอย่างรวดเร็ว

ชาร์ลส์และดอริสยังเป็นตำรวจด้วยตัวเอง

ทั้งชาร์ลส์และดอริสเคยเป็นตำรวจด้วยกันเอง ดอริสทำหน้าที่เป็น WPC เป็นเวลา 10 ปีและชาร์ลส์ลาออกจากการเป็นจ่าฝูงหลังจากทำงานได้ 5 ปี ต่อมาชาร์ลส์เริ่มต้นธุรกิจให้เช่ารถและทั้งคู่ก็ย้ายไปแอฟริกาใต้ แต่กลับอังกฤษในอีก 10 ปีต่อมา เมื่อถึงเวลานั้นสตีเวนก็ทำได้ดีในการศึกษา

Back to top button