โลก

ร้องเรียนแอพสวดมนต์ของชาวมุสลิมในฝรั่งเศสเกี่ยวกับการแชร์ข้อมูลที่ถูกกล่าวหาไปยังกองทัพสหรัฐฯ | ผู้ใช้ฟ้อง Muslim Pro App รู้เหตุผลใหญ่สำหรับเรื่องนี้

นิวเดลี: ผู้ใช้ในฝรั่งเศสกล่าวหาว่า Muslim Pro App ขายข้อมูลให้กับกองทัพสหรัฐเนื่องจากมีการฟ้องร้อง บริษัท อดีตสมาชิกของ Muslim Pro App อ้างว่าแอปนี้มีผู้ใช้งานประมาณ 95 ล้านคนทั่วโลก มีการร้องเรียนเมื่อวันจันทร์หลังจากข้อกล่าวหาเรื่องการแชร์ข้อมูลของแอปกับ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับกองทัพสหรัฐฯ

RTL Radio ของฝรั่งเศสได้เปิดเผยกรณีที่ยื่นฟ้องในแอพ Muslim Pro ในคำร้องเรียนที่ยื่นต่อแอปแอปนี้ถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดในการก่ออาชญากรรมด้านการปกป้องข้อมูลการทรยศหักหลังชีวิตของผู้คนและการฆาตกรรมที่เป็นอันตราย เฉพาะสัปดาห์ที่แล้วรายงานของสื่อได้บอกว่ากองทัพสหรัฐฯจัดหาข้อมูลผ่านการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้จากแอป Muslim Pro ที่แพร่กระจายไปทั่วโลกได้อย่างไร

นอกจากนี้ยังอ่าน – ‘ความโหดร้าย’ บน Weigars ในประเทศจีนสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสใช้คำว่า ‘ข่มเหง’ เป็นครั้งแรก

กองทัพสหรัฐฯสามารถใช้ข้อมูลในภารกิจได้
รายงานชี้ให้เห็นว่า บริษัท ที่เรียกว่า X-Mode มีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อข้อมูลแอพ Muslim Pro ซึ่งรับข้อมูลในพื้นที่โดยตรงจากแอปและขายให้กับกองทัพสหรัฐฯ รายงานระบุว่าหน่วยรบพิเศษของสหรัฐฯสามารถใช้ข้อมูลนี้ในภารกิจต่างประเทศโดยคาดเดาในรายงานว่าข้อมูลที่รวบรวมโดย US Army Muslim Pro App สามารถใช้ผ่านโดรนนัดหยุดงานผู้ก่อการร้ายสามารถดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมเพิ่มเติมกับผู้ต้องสงสัยได้

อ่านเพิ่มเติม – Tarek Fateh อ้างว่า: ‘กองทัพปากีสถานกำลังวางแผนฆาตกรรมของฉัน’

แอพแสดงทิศทางของเมกกะ
ให้เราบอกคุณว่า Muslim Pro เป็น ‘แอพมุสลิมยอดนิยม’ ซึ่งรวมถึงเสียงอ่านอัลกุรอานด้วย ตามเว็บไซต์ของ Muslim Pro มีการดาวน์โหลดทั้งหมดมากกว่า 95 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ รวมถึง iOS แอป Muslim Pro มีตัวเลือกตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทราบเวลาละหมาดและทิศทางของนครเมกกะ

Back to top button