โลก

โคโลราโด: เครื่องยนต์ของ US Flight ติดไฟกลางอากาศเศษซากตกใส่บ้าน | อเมริกา: ที่ราบที่ปกคลุมไปด้วยเปลวไฟบนท้องฟ้าชิ้นส่วนเครื่องยนต์ตกลงในย่านที่อยู่อาศัย

โคโลราโด: เครื่องยนต์ของเครื่องบินเกิดไฟลุกไหม้หลังจากบินจากสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ในสหรัฐฯ หลังจากนั้นได้ทำการลงจอดฉุกเฉินของเครื่องบิน แต่ในระหว่างนั้นเครื่องยนต์เครื่องหนึ่งของมันเกิดไฟไหม้จนหมดชิ้นส่วนของมันก็ตกลงไปในบริเวณที่อยู่อาศัยหลังจากนั้นความตื่นตระหนกก็แพร่กระจายไปในหมู่ผู้คน ครั้งหนึ่งผู้คนรู้สึกว่าฝนไม่ได้เริ่มอย่างกะทันหัน แต่เมื่อชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของเครื่องยนต์เริ่มตกลงผู้คนก็เริ่มวิ่งเพื่อช่วยตัวเอง

ประสบอุบัติเหตุกับเที่ยวบินยูไนเต็ดหมายเลข 328

เครื่องบินลำดังกล่าวบินจากสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ในโคโลราโดซึ่งเครื่องยนต์เกิดไฟไหม้ อย่างไรก็ตามนักบินของเครื่องบินได้ลงจอดฉุกเฉินภายใน 20 นาทีแสดงความเข้าใจ มีผู้อยู่ในเครื่องบินลำนี้ 241 คนรวมทั้งลูกเรือด้วย ขณะเกิดอุบัติเหตุผู้โดยสารที่โดยสารเครื่องบินรายหนึ่งได้ถ่ายวิดีโอการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ แล้วเจอกัน

วิดีโอ –

เครื่องยนต์ขัดข้องบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 ยูไนเต็ด เครื่องบินออกจากเดนเวอร์และเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพใน 20 นาที ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ตกลงมาหลังจากเครื่องออกไม่นาน นักบินบินเครื่องบินกลับอย่างปลอดภัย ดูเครื่องยนต์มันแทบไม่เข้ารูป pic.twitter.com/gByQ9Sj85q

– Nagarjun Dwarakanath (@nagarjund) 21 กุมภาพันธ์ 2564

เครื่องบินกำลังจะไปโฮโนลูลู

United Airlines กำลังบินจากเดนเวอร์ไปยังโฮโนลูลู แต่เนื่องจากไฟไหม้ชิ้นส่วนเครื่องยนต์จึงเริ่มตกลงมาในบริเวณที่อยู่อาศัย Federal Aviation Administration ออกแถลงการณ์ว่าเศษขยะได้มาตามประกาศของ FAA นอกจากนี้เรายังเรียกร้องให้ประชาชนแจ้งฝ่ายบริหารทุกที่ที่มีเศษขยะดังกล่าวปรากฏขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ตัวเลขสำหรับเรื่องนี้

เศษซากบางส่วนตกลงในสวนสาธารณะคอมมอนส์พาร์คและในย่านนอร์ ธ มัวร์และเรดลีฟ เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนของเรากำลังดำเนินการค้นหาเศษซากทั้งหมด หากคุณมีเศษขยะในบ้านของคุณหรือใกล้บ้านของคุณโปรดโทรแจ้งที่หมายเลข 303.438.6405 เพื่อรายงานโดยเร็ว

– Broomfield Police (@BroomfieldPD) 20 กุมภาพันธ์ 2564

. @ NTSB กำลังส่งทีมเข้ารับช่วงสืบสวน อีกครั้งโปรดอย่าสัมผัสหรือเคลื่อนย้ายสิ่งสกปรกใด ๆ และรายงานเพื่อจัดส่งที่ 303.438.6400 ASAP pic.twitter.com/zBl0s4jIFA

– Broomfield Police (@BroomfieldPD) 20 กุมภาพันธ์ 2564

บัลบาตกหน้าบ้านบางหลังด้วย

ชาวท้องถิ่นในเมือง Broomfield ยังได้แชร์ภาพซากเครื่องบินบนโซเชียลมีเดีย

pic.twitter.com/K3qURDrbnH

– Darol (@darolh) 20 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านเพิ่มเติม: Coronavirus: Night Curfew ใน Pune โรงเรียน – วิทยาลัยปิดจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์

Back to top button