สุขภาพ

chirata มีประโยชน์อย่างมากในโรคเบาหวานและโรคอ้วน Salicylic ขจัดโรคอ้วนและโรคเบาหวานจากรากเพียงแค่บริโภคด้วยวิธีนี้

มีการบอกยาที่ยอดเยี่ยมมากมายในอายุรเวทซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ จิรายะตะก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ซึ่งพบสรรพคุณของทั้งสะเดาและคาลเมห์ การใช้แอ๊บซินท์ช่วยบรรเทาปัญหาต่างๆ เช่น โรคอ้วนและโรคเบาหวานได้อย่างรวดเร็ว เป็นสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันซึ่งช่วยขจัดความหนาวเย็นและไอจากราก

จิรตะ : ความพิเศษของแอ๊บซินท์
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani แอ๊บซินท์เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Swertia ในภาษาอังกฤษ มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องตับ ยาระบาย ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยย่อยอาหาร ซึ่งช่วยในการปรับปรุงสุขภาพโดยรวม ด้วยความช่วยเหลือของมัน, การทำงานของตับ, ความอยากอาหาร, การย่อยอาหาร, เมแทบอลิซึม, การลดน้ำหนัก ฯลฯ สามารถทำได้ง่ายมาก

อ่านเพิ่มเติม: Black Til ประโยชน์: Black Til เป็นยาวิเศษสำหรับผู้ป่วย BP สูง รู้คุณประโยชน์อย่างเต็มที่

ประโยชน์ของจิรตะ ประโยชน์อันน่าทึ่งของจิรตา
Dr. Abrar Multani กล่าวว่าแอ็บซินท์มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย ยิ่งรสขมยิ่งป้องกันโรคร้ายแรง แจ้งให้เราทราบถึงประโยชน์ของการใช้แอ๊บซินท์

สลายไขมันอย่างรวดเร็ว
ใบแอ๊บซินท์แห้งมีประโยชน์อย่างมากในการลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว ไฟเบอร์และสารอาหารที่จำเป็นที่มีอยู่ในนั้นช่วยลดโอกาสในการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกัน การบริโภคซาลิไซลิกยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกายอีกด้วย การเผาผลาญจะถูกเร่งโดยการบริโภคเนื่องจากการเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย คุณสามารถดื่มยาต้มที่เตรียมจากต้นแอ๊บซินท์แห้งสำหรับสิ่งนี้

การรักษาโรคเบาหวาน
ดร. Multani กล่าวว่าภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ Absinthe มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เมื่อบริโภคเข้าไป กิจกรรมของเซลล์ที่ผลิตอินซูลินในร่างกายจะเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ระดับน้ำตาลในเลือดจึงเริ่มลดลงในร่างกายและโรคเบาหวานก็บรรเทาลง ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถบรรเทาจากโรคเบาหวานได้โดยการดื่มยาต้มจากใบแอ๊บซินท์แห้ง

อ่านเพิ่มเติม: แพ้อาหาร: อาหารเพื่อสุขภาพ 5 อย่าง เช่น นม ไข่อาจทำให้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง ดูรายการ

ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้น is
เพื่อต่อสู้และป้องกันการติดเชื้อ Absinthe ถูกใช้มาเป็นเวลานาน มีคุณสมบัติต้านไวรัส ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราที่แข็งแกร่ง พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากในการบรรเทาอาการหวัดและไข้หวัด หากร่างกายมีบาดแผลก็สามารถรักษาให้หายได้อย่างรวดเร็วด้วยการใช้แอ๊บซินท์

การรักษาโรคผิวหนัง
ตามที่เราเพิ่งได้เรียนรู้ว่าแอ๊บซินท์มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ต้านจุลชีพ และต้านการอักเสบ จึงช่วยในการทำความสะอาดเลือดของเรา ช่วยขจัดสารพิษออกจากเลือดและบรรเทาอาการผิดปกติทางผิวหนังต่างๆ เพราะสาเหตุของโรคผิวหนังส่วนใหญ่เกิดจากการมีสารพิษในเลือดของคุณ เนื่องจากคุณอาจมีปัญหา เช่น คัน ผื่น บวม แสบร้อน เป็นต้น

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button