โลก

เด็กๆ ขึ้นเครื่องบิน 8 ชม. ศพแม่เสียชีวิต เรื่องราวสุดช็อก | อังกฤษ : เสียชีวิตบนที่นั่งเครื่องบิน เด็ก ๆ อยู่กับศพของแม่เป็นเวลา 8 ชั่วโมงในอากาศ

ความตายขณะหนี: ​​ร่างกายสั่นสะท้านทันทีที่ลิ้นไม่ตาย สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นในเที่ยวบินที่เดินทางจากฮ่องกงไปสหราชอาณาจักร หลังจากผ่านไป 15 ปี ผู้หญิงคนนี้ซึ่งเดินทางกลับจากฮ่องกงจากสหราชอาณาจักรไปยังสหราชอาณาจักร ได้เสียชีวิตลงในช่วงเริ่มต้นของการเดินทาง ลูก ๆ ของเธอรู้สึกตกใจอย่างสุดซึ้งต่อการตายของผู้หญิงคนนั้น ลูกๆ ของผู้หญิงทั้งสองคนก็เดินทางมาจากฮ่องกงที่สหราชอาณาจักรด้วย เด็ก ๆ ต้องทำความสะอาดเป็นเวลา 8 ชั่วโมงด้วยศพของแม่

ความตายนั่งอยู่บนที่นั่ง

เฮเลน โรดส์ ผดุงครรภ์ชาวอังกฤษทำงานในฮ่องกงมาเป็นเวลานาน เธอมีความสุขมากที่ได้กลับไปอังกฤษกับครอบครัวหลังจากผ่านไป 15 ปี หลังจากขึ้นเครื่องได้ไม่นาน เฮเลนก็ผล็อยหลับไปนั่งอยู่ในที่นั่งของเธอ

กลับบ้านหลังจาก 15 ปี

น่าเสียดายที่ลูกๆ ของเฮเลนยังคงอยู่กับศพของแม่จนกระทั่งเที่ยวบินไปถึงแฟรงก์เฟิร์ต ผู้หญิงที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของเหยื่อรายหนึ่งบอกว่าเฮเลนตื่นเต้นมากที่จะได้กลับไปอังกฤษ เฮเลนและครอบครัวของเธออาศัยอยู่ในฮ่องกงมานานกว่า 15 ปีเพื่อกลับบ้านที่สหราชอาณาจักร

เฮเลนช่วยเหลือทุกคน

ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเฮเลนพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนเสมอ เฮเลนชอบพูดคุยและหาเพื่อนได้ง่าย เธอทำงานที่ไหน ทุกคนต่างก็ชื่นชอบความเรียบง่ายของเธอ ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าการจากไปอย่างกะทันหันของเฮเลนนั้นเกินความเชื่อ

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button