สุขภาพ

เร็ว ๆ นี้กับ navratri 5 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ให้พลังงานทั้งวัน | ดื่มเครื่องดื่มทั้ง 5 นี้ในช่วงอดอาหารสุขภาพจะยังคงแข็งแรงมีพลังงาน

นิวเดลี: ในระหว่างการถือศีลอดใน Navratri สิ่งสำคัญคือต้องดูแลตัวเองให้มาก เมื่อคุณรู้สึกหิวหรือไม่ แต่คุณรู้สึกกระหายอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจะบอกคุณเกี่ยวกับเครื่องดื่มชูกำลังบางชนิดที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน สิ่งเหล่านี้จะช่วยในการรักษาพลังงานในร่างกายของคุณ

น้ำมะพร้าว
ประกอบด้วยองค์ประกอบทางโภชนาการที่สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ แคลเซียมแมกนีเซียมฟอสฟอรัสโพแทสเซียมและโซเดียม นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมะนาว
น้ำมะนาวไม่เพียง แต่บริโภคในฤดูร้อนเท่านั้น แต่สามารถดื่มได้ทุกเมื่อที่คุณรู้สึกว่าต้องการพลังงาน มะนาวมีวิตามินซีและน้ำตาลกลูโคสที่ละลายน้ำได้จำนวนมากซึ่งจะเข้าสู่ร่างกายและละลายในเลือดและให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกายเติมเต็มแร่ธาตุ

นอกจากนี้ยังอ่านผักชีเป็นคุณสมบัติของคุณภาพคุณจะกำจัดปัญหาการเพิ่มน้ำหนักด้วย

กล้วยเขย่า
กล้วยทำหน้าที่ให้พลังงานทันทีดังนั้นคุณสามารถใช้กล้วยเขย่า กลูโคสวิตามินแร่ธาตุโพแทสเซียมและฟอสฟอรัสที่มีอยู่ช่วยเพิ่มและรักษาระดับพลังงานโดยขจัดความเหนื่อยล้าของคุณ

น้ำแอปเปิ้ล
ใช่แล้วน้ำแอปเปิ้ลยังให้พลังงานมากมายและช่วยให้คุณมีพลังเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้โดยการทำแอปเปิ้ลเชคกับนม

น้ำบีทรูท
ปัจจุบันน้ำบีทรูทสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรตซึ่งส่งผ่านพลังงานในร่างกายของคุณทันที เมื่อใช้ในตอนเช้าคุณสามารถฟิตตลอดทั้งวัน

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวสุขภาพอื่น ๆ

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาแพทย์ก่อนดำเนินมาตรการใด ๆ )

วิดีโอ

Back to top button