โลก

บราซิล: เมียหึงโหดยิงผู้หญิงตายนั่งข้างสามีในบาร์ | บราซิล: ภรรยาบาร์ถือปืนพกในมือหมดอารมณ์หลังจากเห็นผู้หญิงนั่งข้างสามีและถูกฆาตกรรม

ริโอเดจาเนโร: ความสงสัยและความหึงหวงมีชัยเหนือผู้หญิงคนหนึ่งมากจนฆ่าเพื่อนหญิงของสามี ภรรยาของผู้ต้องหาเข้าไปในบาร์พร้อมกับปืนและยิงผู้หญิงที่นั่งใกล้สามีของเธอ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิด หญิงสาววิ่งหนีหลังจากก่อเหตุ แต่ตำรวจจับกุมตัวเธอได้

กระสุนเข้าที่หัว

ตามรายงานของ Daily Mail เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมือง Tiangua ประเทศบราซิล ตำรวจกล่าวว่า Dayan Rafaella de Silva Rodrigues (Dayane Rafaella de Silva Rodrigues) อายุ 31 ปีผู้ถูกกล่าวหารู้สึกไม่พอใจกับการแสดงตลกของสามีและไปที่บาร์ด้วยความตั้งใจที่จะสอนบทเรียนให้กับเธอ ที่นี่เมื่อเขาเห็นผู้หญิงนั่งใกล้สามีเขาก็โกรธและยิง กระสุนเข้าที่ศีรษะของ Daejeon Batista Barro วัย 26 ปีซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

อ่านเพิ่มเติม: จีนซึ่งใช้ประโยชน์จากชาวมุสลิมอุยกูร์กล่าวว่า ‘เสรีภาพสำหรับเราทุกคนในการดำเนินชีวิตตามแบบของเราเอง’

บุคคลที่ได้รับบาดเจ็บ

มีให้เห็นในกล้องวงจรปิดที่บาร์ที่กล่าวหาว่า Rodrigues มาถึงที่นั่นโดยขี่จักรยานกับคนอื่นแล้วตรงเข้าไปข้างใน ที่เธอเริ่มยิงเมื่อเห็นสามีของเธอ ภาพหนึ่งไปที่ Desian เพื่อนหญิงของสามีของเธอ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายจากการยิงครั้งนี้ซึ่งเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

พูดเรื่องนี้กับตำรวจ

เมื่อ Rodrigues เริ่มย้อนกลับไปหลังจากเหตุการณ์นั้นเธอก็มีเรื่องวุ่นวายกับสามีของเธอเช่นกัน แต่เธอก็หนีออกมาจากที่เกิดเหตุได้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา ในระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหาหญิงคนดังกล่าวบอกว่าเธอเบื่อหน่ายกับการแสดงตลกของสามี สามีของเธอมักจะใช้พี่เลี้ยงไปที่บาร์ เธอไปสอนบทเรียนให้เขา

การฆาตกรรมไม่ได้มีเจตนา

ตามที่ตำรวจมีการทะเลาะกันระหว่างสามีและภรรยาหลายครั้งก่อนที่จะไปที่บาร์ ภรรยาไม่ต้องการให้สามีไปที่บาร์แห่งนั้น แต่สามีไม่ฟังเธอ Rodrigues ผู้ต้องหากล่าวว่าเธอไม่รู้จักผู้หญิงที่เสียชีวิตและไม่มีเจตนาที่จะฆ่าใคร เธอแค่ไปทำให้สามีตกใจ ผู้ต้องหากล่าวว่าเขายิงกระสุนดังกล่าวไม่ใช่เจตนาที่จะมุ่งเป้าไปที่ใคร

Back to top button