สุขภาพ

ไข่ขาวหนึ่งฟองจะขจัดสิวหัวดำบนจมูก janiye blackheads nikalne ka tarika samp | ไข่ 1 ฟอง จบปัญหานี้ แค่ใช้ตอนนี้

ใบหน้าที่สวยงามและน่าดึงดูดไม่เพียง แต่จำเป็นสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายควรดูแลผิวด้วย เนื่องจากฝุ่นดิน มลภาวะ และการไม่ดูแลผิว ปัญหาของสิวหัวดำสามารถลบออกที่บ้านได้ สิวหัวดำอาจทำให้เกิดจุดและรอยบนใบหน้า แต่คุณสามารถขจัดปัญหาสิวหัวดำได้โดยใช้ไข่เพียง 1 ฟอง แจ้งให้เราทราบวิธีและเวลาในการใช้ที่ถูกต้อง (Blackheads nikalne ka tarika)

การใช้ไข่เพื่อกำจัดสิวหัวดำ (เคล็ดลับการกำจัดสิวหัวดำ)
หากต้องการกำจัดสิวหัวดำ คุณต้องใช้เฉพาะส่วนสีขาวของไข่ คุณสามารถปฏิบัติตามวิธีการรักษานี้เพื่อขจัดสิวหัวดำได้ทุกเวลาในตอนเช้า บ่าย หรือเย็น

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับการดูแลผิว: อาหาร 7 ชนิดนี้จะช่วยขจัดสิว ผิวจะไร้ที่ติและเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์แบบ

เคล็ดลับการกำจัดหัวดำ: ไข่และเบกกิ้งโซดา
สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องทำแป้งโดยผสมเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนชากับไข่ขาว 1 ฟอง ทาครีมนี้ให้ทั่วใบหน้าและนวดด้วยมือเบา ๆ เป็นเวลา 5 นาที หลังจาก 10 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและปกติ

ครีมกำจัดสิวหัวดำ: น้ำผึ้งและไข่
คุณผสมน้ำผึ้งเพื่อทำแป้งในส่วนสีขาวของไข่ ตอนนี้ใช้แปรงทา 2-3 ชั้นบนใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำธรรมดาหลังจากปล่อยให้แห้งเป็นเวลา 20 นาที คุณสามารถทำซ้ำวิธีการรักษานี้เพื่อกำจัดสิวหัวดำวันเว้นวัน

อ่านเพิ่มเติม: การควบคุมเหงื่อ: เคล็ดลับ 5 ข้อที่จะปลดปล่อยเหงื่อออกในฤดูร้อน และยังช่วยบรรเทาอาการผิวที่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีกำจัดสิวหัวดำ: ไข่และข้าวโอ๊ต
ทำแป้งโดยผสมไข่ขาว 2 ช้อนชากับข้าวโอ๊ต 2 ช้อนโต๊ะ นวดใบหน้าด้วยการวางในลักษณะเป็นวงกลม หลังจาก 10 ถึง 15 นาทีล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง

ขจัดสิวหัวดำ: ไข่และน้ำตาล
ทำแป้งโดยผสมน้ำตาล 1 ช้อนชากับไข่ขาว 2 ฟอง ทาครีมนี้ลงบนใบหน้าแล้วถูเป็นวงกลม หลังการนวด ทิ้งใบหน้าแบบนี้ไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าตามปกติ

หมายเหตุ- ก่อนใช้สิ่งใดบนผิวหนัง ให้ทำการทดสอบโปรแกรมแก้ไข

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button