โลก

ผู้บาดเจ็บ 8 คนจากเหตุกราดยิงในห้างสรรพสินค้าวิสคอนซินสหรัฐฯผู้ต้องสงสัยรายใหญ่ | สหรัฐยิงที่ห้างสรรพสินค้าวิสคอนซินมีผู้บาดเจ็บหลายคนห้างสรรพสินค้าวงล้อมตำรวจ

วอชิงตัน: ​​มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 8 คนจากเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้าในวิสคอนซินอเมริกา จนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้โจมตีเป็นใครและเขาเปิดฉากยิงด้วยเจตนาใด

ไม่มีข่าวการเสียชีวิต
ตามที่ Dennis McBride นายกเทศมนตรีท้องถิ่นกล่าวว่าเกิดความตื่นตระหนกที่ห้างสรรพสินค้า Mayfield ในเมือง Milwaukee รัฐ Wisconsin เมื่อเกิดไฟไหม้กะทันหัน จนถึงขณะนี้มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้แล้ว 8 คน อย่างไรก็ตามเขาชี้แจงว่าไม่มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง

วัคซีนโคโรนาจะให้อินเดียเร็ว ๆ นี้? การประชุมทบทวนของ PM Modi

วนรอบพื้นที่ทั้งหมด
ตำรวจเข้าล้อมพื้นที่ทั้งหมดทันทีที่ตรวจพบการยิง แต่ไม่สามารถจับผู้ร้ายได้ เจ้าหน้าที่ราว 75 คนได้ไปถึงจุดดังกล่าว ในวิดีโอที่แพร่ระบาดไปทั่วโซเชียลมีเดียแสดงให้เห็นว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการยิงถูกนำตัวออกจากห้างด้วยเปล

15 รอบยิง
ภาพรายการทีวีถ่ายทอดสดบน WISN12 ของ ABC News Network ในพื้นที่แสดงรถตำรวจหลายสิบคันที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าของ Messi หลายคนบอกว่าพนักงานของห้างและเจ้าของร้านได้ขังตัวเองไว้ข้างในหลังจากได้ยินเสียงกระสุน แต่ทั้งหมดปลอดภัย ขณะเดียวกันอีกคนบอกว่าพี่สาวของตนซึ่งทำงานในห้างดังได้ยินเสียงยิงกัน 15 นัด

การล่าของผู้โจมตียังคงดำเนินต่อไป
ตำรวจกล่าวว่าบนพื้นฐานของการโต้ตอบกับผู้คนได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับมือปืน เขามีอายุประมาณ 20 ถึง 30 ปี ตำรวจยังทำการตรวจค้นตามสถานที่ต่างๆเพื่อค้นหามือปืน นอกจากนี้ยังมีการค้นหากล้องวงจรปิดทั้งหมดโดยรอบ

Back to top button