สุขภาพ

ประโยชน์ของใบพิปาลใบพิปาลมีประโยชน์ในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ไหมใบพิปาลประโยชน์ใน coronavirus SPUP Peepal leaf มีประโยชน์ในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

นิวเดลี: กรณีโคโรนาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วใน UP ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีรายงานผู้ป่วยโคโรนามากกว่า 20,000 ราย การขาดออกซิเจนในการติดเชื้อโคโรนากำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงอันตรายถึงชีวิต คุณสามารถนำวิธีการรักษาที่บ้านมาใช้เพื่อเอาชนะการขาดออกซิเจนได้

ประโยชน์ของ Peepal Leaves
นักกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอายุรเวทกล่าวว่าการบริโภคใบปีบสองใบต่อวันสามารถเพิ่มระดับออกซิเจนได้ ในการทำเช่นนี้คุณต้องเคี้ยวใบปีบสองใบทุกวัน คนเรามีองค์ประกอบของความชุ่มชื้นคาร์โบไฮเดรตโปรตีนไขมันไฟเบอร์แคลเซียมเหล็กทองแดงและแมกนีเซียม

คุณอาจไม่รู้ประโยชน์ของกิลอย! มีวิธีรักษาโรคเหล่านี้

Peepal มีประโยชน์ต่อปอด
อาการบวมและแน่นในปอดหายใจไม่ออกในลำคอหายใจลำบากไอแน่นหน้าอกสามารถกินใบ peepal ได้ สารสกัดจากใบ Peepal มีคุณสมบัติพิเศษดังกล่าวซึ่งสามารถแสดงฤทธิ์ต่อหลอดลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจควรใช้ peepal สีเขียวสองใบทุกวัน การใช้งานให้ความสะดวกสบาย นอกจากนี้ใบของปี๊บยังมีประสิทธิภาพในการเพิ่มระดับออกซิเจน

เพิ่มภูมิคุ้มกัน
Peepal leaf ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ท่ามกลางการติดเชื้อโคโรนาที่เพิ่มขึ้นทุกคนควรได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อไม่ให้การติดเชื้อมีชัย สำหรับสิ่งนี้ให้เตรียมส่วนผสมของลำต้น Giloy กับใบปีบ ดื่มส่วนผสมนี้วันละสี่ครั้ง การทำอย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

องุ่นแห้งมีประโยชน์มากสำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้วเรียนรู้วิธีใช้

ทำให้คันโยกแข็งแรง
การบริโภคแอลกอฮอล์มากเกินไปมีผลเสียต่อตับ ในสถานการณ์เช่นนี้สามารถบริโภคใบ Peepal เพื่อให้ตับแข็งแรง ใน Peepal พบการกระทำที่ปกป้องตับจากความเสียหาย ด้วยการใช้สารสกัดจะสามารถป้องกันไม่ให้คันโยกเสื่อมสภาพได้ ด้วยเหตุนี้ผู้ป่วยที่เป็นตับจึงควรรับประทาน peepal สองใบในตอนเช้าทุกวัน

เอาชนะปัญหาเสมหะ
หากคุณมีปัญหาเรื่องเสมหะ Peepal leaf เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ องค์ประกอบในการรักษาพบได้ในใบปีบ ด้วยการใช้สิ่งนี้คุณจะได้รับการบรรเทาเสมหะ การใช้ใบชะพลูอีกใบเป็นน้ำผลไม้สามารถบรรเทาปัญหาเสมหะได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ใบปอกเปลือกแห้งและใช้กับเนยใส

Back to top button