สุขภาพ

ประโยชน์ของการกินมะระขี้นก karele ke fayde mpas | สุขภาพ: นอกจากกินมะระแล้วยังใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างรู้ประโยชน์น่าทึ่ง

นิวเดลี: การระคายเคืองมาจากอาการปวดหูบาดเจ็บขณะเล่นหรือปัญหาเล็กน้อยที่คล้ายกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถกำจัดปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยมะระในตลาดที่ 80 Rs ต่อกิโลกรัม คุณยังสามารถแก้ปัญหาต่างๆได้โดยใช้ใบและรากของมัน ในข่าวนี้คุณจะได้รู้ว่าผลเล็ก ๆ ที่มีประโยชน์และสำคัญมากของมะระสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ให้คุณได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม: สุขภาพ: วิธีแก้ปัญหาตามธรรมชาติสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาคางสองชั้นเริ่มแบบฝึกหัด 3 ข้อนี้

เป็นประโยชน์ต่อบาดแผล
บ่อยครั้งที่บุคคลนั้นต้องเผชิญกับปัญหาในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บหรือเดือด ในกรณีนี้ให้นำรากมะระมาบดแล้วทาบริเวณที่เดือดหรือบาดเจ็บ หากไม่พบรากของมะระคุณสามารถนำใบของมะระ บดให้ร้อนเบา ๆ แล้วมัดที่แผล การทำเช่นนี้หนองจะสิ้นสุดลงและอาการปวดบริเวณแผลก็จะบรรเทาลงด้วย

ปัญหากระเพาะอาหาร
มะระมีรสขม แต่สามารถแก้ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารของคุณได้ คุณแทบจะไม่รู้เลยว่าพร้อมกับผักมะระแล้วน้ำของมันก็มีประโยชน์เช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ใบและเปลือกมะระยังช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม: สุขภาพ: การดื่มชามากเกินไปเป็นอันตรายรู้ข้อเสียที่นี่

ช่วยในหิน
ผู้คนต้องผ่านการผ่าตัดเมื่อมีปัญหาของหินซึ่งมีปัญหามากมาย แต่ด้วยการบริโภคน้ำมะระขี้นกสามารถวินิจฉัยปัญหานี้ได้ สิ่งนี้จะช่วยในการกำจัดนิ่ว

ปวดหู
น้ำมะระมีประโยชน์มากมายหนึ่งในนั้นคือการขจัดปัญหาเรื่องปวดหู ดื่มน้ำมะระสดคั้นเอาน้ำมะระหยอดหู 3-5 หยด เมื่อทำเช่นนี้คุณจะหายปวดได้ในไม่ช้า

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายต้องการให้ตัวเองกระฉับกระเฉงตลอดทั้งวันจากนั้นดื่มสิ่งนี้โดยการต้มในนมคุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

ดูเพิ่มเติม: ผู้ตรวจการย่อยพบในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับผู้หญิงขบวนชาวเมืองดูวิดีโอ

ดูทีวีสด

Back to top button