โลก

อเล็กซานเดอร์ลูคาเชนโกประธานาธิบดีเบลารุสกล่าวว่าเขาจะลาออกหลังจากประกาศใช้รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ | Alexander Lukashenko จะก้าวลงจากตำแหน่งเผด็จการสุดท้ายของยุโรปจะสิ้นสุดลง!

มินสค์: ประธานาธิบดีอเล็กซานเดอร์ลูคาเชนโกของเบลารุสประกาศว่าเขาจะลงจากตำแหน่งทันทีที่รัฐธรรมนูญฉบับใหม่มีผลบังคับใช้ ประชาชนในประเทศไม่ควรกังวลกับการออกจากกระทู้ ให้ฉันบอกคุณว่าเป็นเวลานานแล้วที่ผู้คนนับล้านได้แสดงละครในเบลารุสเพื่อเรียกร้องให้ปลดประธานาธิบดี Lukashenko ออกจากตำแหน่ง การเดินขบวนเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้นำฝ่ายค้านซึ่งถือเป็นคนโปรดในการเลือกตั้งแพ้การเลือกตั้งและหลังจากนั้นการประท้วงอย่างรุนแรงก็เริ่มต้นขึ้นบนท้องถนนในเมืองหลวงมินสค์

คำสั่งของ Lukashenko
อเล็กซานเดอร์ลูคาเชนโกประธานาธิบดีเบลารุสกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าฉันไม่ได้สร้างรัฐธรรมนูญใหม่สำหรับตัวเอง ฉันจะไม่อยู่กับคุณในฐานะประธานาธิบดีหลังจากรัฐธรรมนูญฉบับใหม่มีผลบังคับใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่ใจเย็น ๆ

เบลารุส: ผู้นำของความวุ่นวายในปัญหา

Lukashenko มีอำนาจในประเทศเป็นเวลา 26 ปี
Alexander Lukashenko มีอำนาจในเบลารุสในช่วง 26 ปีที่ผ่านมา ในการเลือกตั้งที่จัดขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเขาถูกกล่าวหาว่ามีอำนาจและยังคงอยู่ในอำนาจต่อไป เมื่อการประท้วงต่อต้านเขารุนแรงขึ้นเขาก็ปราบปรามการเคลื่อนไหวนั้นอย่างไร้ความปราณี สิ่งต่างๆแย่ลงถึงขนาดที่หลายประเทศเช่นแคนาดาสั่งห้าม Lukashenko แรงกดดันจากนานาชาติเพิ่มขึ้นต่อเขาหลังจากนั้นคำสั่งใหม่นี้มาจากเขา เขากล่าวว่าในสถานการณ์ปัจจุบันเขาไม่ต้องการมอบอำนาจของประเทศให้กับคนแปลกหน้าเพราะอำนาจส่วนใหญ่ของประเทศอยู่ในมือของประธานาธิบดี ในสถานการณ์เช่นนี้โพสต์อาจถูกใช้ในทางที่ผิด

Back to top button