โลก

ออสเตรเลียอายุ 45 ปี ผู้หญิงล่วงละเมิดทางเพศ เด็กชายอายุ 14 ปี | หญิงเศรษฐีวัย 45 ปี มีความสัมพันธ์กับเด็กชายอายุ 14 ปี ต่อมาได้รับการประกันตัวบนพื้นฐานนี้

ข่าวเด่นล่าสุด: กรณีล่วงละเมิดทางเพศกับวัยรุ่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในบางครั้ง รายงานดังกล่าวจะปรากฎขึ้นก่อนซึ่งผู้ใหญ่ใช้ประโยชน์จากการบังคับเด็กหรือประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับพวกเขาโดยหลอกล่อ กรณีที่คล้ายกันได้เกิดขึ้นแล้วในออสเตรเลีย ที่นี่ผู้หญิงเศรษฐีคนหนึ่งมีความสัมพันธ์กับวัยรุ่นอายุ 14 ปี หลังจากนั้นเขาก็ขู่ให้เธอเงียบ หลังจากเรื่องนี้ถูกเปิดเผย ตำรวจได้เข้าจับกุมผู้ต้องหาหญิง แต่ล่าสุด หญิงคนนั้นได้รับการประกันตัวแล้ว แต่เหตุการณ์นี้ทำให้สื่อกลายเป็นพาดหัวข่าวอีกครั้ง

เหตุการณ์นี้มาจากออสเตรเลีย

ตามรายงานจากรายงาน นักธุรกิจสาว Savannah Daisley (45 ปี) ลูกสาวของ Ross Daisley ผู้เพาะพันธุ์ม้าที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย ถูกจับกุมเมื่อเดือนมิถุนายนเนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายกับวัยรุ่น ซาวันนาห์ถูกจับกุมโดยหน่วยทารุณกรรมเด็กเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนและถูกคุมขัง เขาถูกผลิตขึ้นในศาลท้องถิ่น Downing Center (Seiden Australia) เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม กาเบรียล บาเชียร์ ทนายความของสะวันนายื่นอุทธรณ์ต่อศาลเพื่อขอประกันตัว ทนายความให้ข้อโต้แย้งสองข้อเบื้องหลังเรื่องนี้ เขากล่าวว่าสะวันนาทำธุรกิจและเธอสูญเสียรูปีหลายสิบล้านเหรียญเนื่องจากเธอถูกจำคุก นอกจากนี้ สภาพจิตใจของสะวันนาก็แย่ลงไปอีก

การประกันตัวขอบนพื้นฐานของข้อโต้แย้งเหล่านี้

ทนายความยังยกประเด็นให้แม่ของซาวันนาห์ป่วยเป็นโรคมะเร็งด้วย และบอกว่าเธอต้องการการดูแลที่มีแต่สะวันนาเท่านั้นที่ทำได้ ทนายความของซาวันนาห์บอกกับศาลว่าในแง่ของธุรกิจ ซาวันนาห์ทำงานกับผลิตภัณฑ์ใหม่และรีแบรนด์บริษัทของเธอเท่านั้น ธุรกิจทั้งหมดของเขาจะนั่งลงเนื่องจากการอยู่ในคุก

กระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจทันทีที่โดนประกันตัว

นั่นเอง. ตำรวจให้หลักฐานทั้งหมดในศาลซึ่งพิสูจน์ว่าสะวันนาตั้งใจทำผิดต่อเด็ก ตำรวจยังได้วางหลักฐานที่คุกคามเด็กและเยาวชนในศาล ตำรวจบอกกับศาลว่าสะวันนาทำผิดมากในคดีนี้ ซาวันนาห์กล่าวว่าคีชอร์เข้าสู่ความสัมพันธ์ด้วยความยินยอมร่วมกัน ซึ่งต่อมาได้รับการพิสูจน์ว่าผิด อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ยินข้อโต้แย้งของทนายความ ศาลได้ให้ประกันตัวซาวันนาห์โดยมีผู้ค้ำประกันจำนวน 79 แสนรูปี เมื่อได้ยินคำตัดสินประกันตัว ซาวันนาห์ก็กระโดดลงจากเก้าอี้และขอบคุณศาล

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button