โลก

อเมริกา จอร์เจีย ผู้ชายแต่งตัวแก่ หญิงชรา ปล้นธนาคาร | ปล้นธนาคาร : หญิงชราปล้นธนาคาร! พอตำรวจตรวจกล้องวงจรปิด กลายเป็นการเปิดเผยที่น่าตกใจ

การปล้นธนาคารในอเมริกาจอร์เจีย: ในจอร์เจีย ตำรวจสหรัฐฯ กำลังมองหาหญิงชราที่เกี่ยวข้องกับการปล้นธนาคาร อันที่จริงคนที่ปล้นธนาคารเป็นผู้ชายที่เข้าไปในธนาคารปลอมตัวเป็นหญิงชราและปล้นธนาคารและหนีไป ผู้ต้องหาสวมชุดเดรสลายดอกไม้ รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงมือยางสีส้ม วิกผมสีขาว และหน้ากากสีดำ

ผู้ชายสูง 6 ฟุต

ชายคนนั้นทำการปล้นธนาคารอย่างสะดวกสบายในธนาคาร ตามรายงานของ CBS46 News TV ผู้ต้องสงสัยเป็นชายผิวสี สูงประมาณ 6 ฟุตและผอมบาง ตามรายงานของตำรวจ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ Henry County ทางตะวันออกเฉียงใต้ของแอตแลนต้า

หลบหนีในรถเอสยูวี

ชายคนหนึ่งปลอมตัวเป็นหญิงชรามาถึงที่ Chase Bank ในตัวเมือง McDonough พร้อมกระเป๋าสีชมพูและปืน จากนั้นเขาก็ส่งจดหมายถึงเจ้าหน้าที่เพื่อขอเงิน หลังจากรับเงินแล้ว ชายคนนั้นก็ขับรถเอสยูวีขนาดเล็กสีขาว ซึ่งตำรวจเชื่อว่าอาจเป็นรถเล็กซัสรุ่นใหม่ล่าสุด

ตำรวจแชร์ภาพจำเลย

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว กรมตำรวจ McDonough ได้แชร์รูปภาพของผู้ต้องหาสวมหน้ากากบน Facebook แผนกเขียนว่าจากการบันทึกกล้องวงจรปิดและภาพถ่ายภายในธนาคาร แผนกสามารถยืนยันได้ว่าผู้ต้องสงสัยสวมชุดดอกไม้ วิก และหน้ากากสีดำ

ปฏิกิริยาของผู้คนบนโซเชียลมีเดีย

หลังจากแชร์โพสต์ของกรมตำรวจบน Facebook ผู้คนต่างแสดงปฏิกิริยามากมาย บางคนยกย่องเขาที่ก่อเหตุปล้นทรัพย์เพียงลำพัง ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่าสิ่งที่ตลกคือไม่มีใครสังเกตเห็นการลุกขึ้นแปลก ๆ ของเขา
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button