สุขภาพ

Apple Peels Skin ประโยชน์ seb ke chilke chehre ke liye ปฏิสัมพันธ์ brmp | เปลือกแอปเปิ้ลช่วยคืนความโกลว์ให้กลับมาสดใสด้วยการขจัดจุดด่างบนใบหน้า แค่ใช้แบบนี้

นิวเดลี: แอปเปิ้ลมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ การบริโภคแอปเปิลในขณะท้องว่างในตอนเช้าไม่เพียงแต่ช่วยให้ระบบย่อยอาหารมีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้อีกด้วย เท่าที่แอปเปิ้ลมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เปลือกของมันมีประโยชน์ต่อผิว

บ่อยครั้งที่ผู้คนทิ้งเปลือกแอปเปิ้ล แต่คุณสามารถใช้สำหรับผิวได้ ช่วยแก้ปัญหามากมายของคุณ เปลือกของมันยังช่วยเพิ่มความงามของคุณได้ หากคุณต้องการมีผิวที่เปล่งประกายและเปล่งประกาย ให้ใช้เปลือกแอปเปิ้ล

ขจัดคราบ

หากคุณมีปัญหาเรื่องฝ้าบนใบหน้า ให้ทาเปลือกแอปเปิ้ลมาพอกหน้า ในการเตรียมแพ็ค ให้ใช้ผงแอปเปิ้ล 2 ช้อน ข้าวโอ๊ตบดละเอียด 1 ช้อน น้ำผึ้ง 1 ช้อน ผสมทั้งสามให้เข้ากัน จากนั้นนวดเป็นวงกลมแล้วทาลงบนใบหน้า หลังจากผ่านไป 15-20 นาที ให้เทน้ำเล็กน้อยในมือแล้วนำออกจากใบหน้าขณะนวดเป็นวงกลม การบริโภคเป็นประจำจะสร้างความแตกต่างในสองสามวัน

เพื่อผิวหมองคล้ำ
หากผิวไม่มีชีวิตชีวาและหน้ารู้สึกไม่สบาย ผงเปลือกแอปเปิ้ลจะทำงานได้ดีมากในการทำให้ผิวแข็งแรง เพราะเปลือกแอปเปิ้ลเป็นแหล่งวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี

ใช้ผงเปลือกแอปเปิ้ลสองช้อนชา เตรียมแป้งหนาๆ โดยเติมนมตามต้องการ ทาจากคอลงบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออก คุณสามารถใช้ชุดนี้ได้สองถึงสามวันในหนึ่งสัปดาห์

ใช้สิ่งนี้เพื่อเปล่งประกาย

หากคุณต้องการให้ใบหน้าเปล่งประกาย เปลือกแอปเปิ้ลสามารถช่วยได้ ก่อนอื่นให้ใช้ผงเปลือกแอปเปิ้ลสองช้อนโต๊ะ ผสมนมเนยสามช้อนชาแล้วทาจากคอถึงหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที ล้างปากหลังจากการอบแห้ง ใช้ชุดนี้อย่างน้อยสามวันต่อสัปดาห์ ในขณะเดียวกัน อย่าใช้การล้างหน้าบนใบหน้า มันจะสร้างความแตกต่างอย่างมาก

Back to top button