โลก

ชายชราวัย 80 ผูกปมคู่รักวัยเด็กวัย 75 ปีในปากีสถาน | ปากีสถาน: Athar Khan วัย 80 ปีสร้างเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในวัยเด็กไม่สามารถแต่งงานได้เนื่องจากครอบครัว

อิสลามาบัด: เรื่องราวความรักที่ไม่เหมือนใครของปากีสถานยังคงเป็นเรื่องของการอภิปราย พระเอกของเรื่องราวความรักนี้คือ Athar Khan อายุ 80 ปีและนางเอกคือ Nazeeran Bibi อายุ 75 ปี ทั้งคู่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการแต่งงาน อย่างไรก็ตามทั้งคู่รักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่สามารถแต่งงานกันได้ พวกเขามักจะเสียใจที่ต้องพรากจากกันและตอนนี้เมื่อชีวิตให้โอกาสพวกเขาทั้งคู่แต่งงานกันโดยไม่เสียเวลา

ครอบครัวต่อต้านความสัมพันธ์

ตามรายงานทางทีวีของ ‘Nayadour’ เรื่องราวความรักของ Ajab นี้เกี่ยวข้องกับเมือง Kasur ของจังหวัดปัญจาบของปากีสถาน ในระยะห่างจากตัวเมืองเป็นหมู่บ้านที่อาธาร์ข่านวัย 80 ปีอาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมี Nazrin อายุ 75 ปีอยู่ห่างจากพวกเขา ในช่วงวัยรุ่นทั้งคู่รักกันมากและต้องการที่จะตั้งหลักแหล่ง แต่ครอบครัวของพวกเขาต่อต้านการแต่งงาน ดังนั้นเรื่องราวความรักนี้จึงไม่สามารถดำเนินต่อไปได้

อ่านเพิ่มเติม – ชาวอุยกูร์และโคโรนาโกรธที่เปิดโพลจีนแบนช่องอังกฤษโดยอ้างว่าละเมิดกฎ

ทั้งคู่อยู่คนเดียว

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทั้ง Athar Khan และ Nazrin จะแยกจากกัน แต่พวกเขาต้องตัดสินใจครั้งนี้เพื่อประโยชน์ของครอบครัว อาธาร์แต่งงานแล้วมีลูกสี่คน ภรรยาของเขาเสียชีวิตเมื่อ 6 ปีที่แล้วหลังจากนั้นเขาก็เหงา Nazrin ยังมีเรื่องราวที่คล้ายกัน สามีของ Nazrin เสียชีวิตเมื่อ 9 ปีก่อน พวกเขามีลูก 6 คนและแต่งงานกันหมดแล้ว

เด็ก ๆ ทำลายความสัมพันธ์

Athar Khan และ Nazrin กล่าวว่าการสนับสนุนจากวัยชราหมายความว่าลูก ๆ ของพวกเขาปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียว นั่นคือเหตุผลที่ทั้งคู่ตัดสินใจตั้งชื่อความรักในวัยเด็กว่า Nikah เมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งคู่แต่งงานกันและมีญาติและเพื่อนสนิทบางคนเป็นสักขีพยานในเรื่องนี้ Athar Khan และ Nazrin มีความสุขมากกับชีวิตใหม่ของพวกเขา

Back to top button