โลก

ท่ามกลางศัลยแพทย์ในกรณีโคโรนาไวรัสสหราชอาณาจักรประกาศปิดประเทศอังกฤษครั้งใหม่ | ความกลัวของโคโรนา: สกอตแลนด์กำหนดเดือนมีนาคมเหมือน Lockdown ข้อ จำกัด เดียวกันที่บังคับใช้ในอังกฤษผู้คนจะไม่สามารถออกไปได้

ลอนดอน: สหราชอาณาจักรได้สั่งปิดประเทศในอังกฤษเนื่องจากการติดเชื้ออย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ นายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันประกาศหยุดการทำงานโดยกล่าวว่าเราได้ตัดสินใจที่จะแนะนำการหยุดพักที่บ้านครั้งใหม่ในสงครามต่อต้านโคโรนาอย่างน้อยกลางเดือนกุมภาพันธ์เพื่อให้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่สามารถแพร่กระจายได้มากขึ้นเพื่อป้องกันจาก ในคำปราศรัยของเขาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขากล่าวว่าโรงเรียนทุกแห่งจะปิดตัวลงด้วยเช่นกัน

โรงเรียน – วิทยาลัยจะทำงานออนไลน์

นายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันกล่าวว่าประชาชนจะต้องอยู่บ้านอีกครั้ง คำสั่งที่เกี่ยวข้องกับการออกโรงที่ได้รับในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดระลอกแรกเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วกำลังดำเนินการในครั้งนี้ เนื่องจากในเวลานี้โคโรนาสายพันธุ์ใหม่กำลังแพร่กระจายอย่างอันตรายมาก โรงพยาบาลของเราอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเนื่องจากไวรัสตัวใหม่ของ Corona และนี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาด เขาบอกว่าโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยจะยังคงปิดอยู่และสิ่งเหล่านี้จะดำเนินการทางออนไลน์ ประชาชนจะออกนอกบ้านได้เฉพาะสิ่งของจำเป็น

อ่านเพิ่มเติม – การอภิปราย ‘Mix and Match Vaccination’ ของสหราชอาณาจักรที่แพร่กระจายไปทั่วโลกรู้ว่ามันคืออะไร

‘เราต้องการการออกจากประเทศ’

จอห์นสันกล่าวว่าเมื่อมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเราจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้น เราต้องการการปิดกั้นระดับชาติในอังกฤษเพราะการเคลื่อนไหวที่รุนแรงนี้กับสายพันธุ์ใหม่ของ Corona นั้นเพียงพอแล้ว นั่นหมายความว่ารัฐบาลจะสั่งให้คุณอยู่บ้านอีกครั้ง ที่สำคัญหลังจากการมาของโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในสหราชอาณาจักรอุบัติการณ์ของการติดเชื้อเพิ่มขึ้น สายพันธุ์ใหม่นี้ได้แพร่กระจายออกไปนอกสหราชอาณาจักรและแพร่กระจายไปยังประเทศอื่น ๆ เช่นกัน

วิดีโอ

สกอตแลนด์ยังกำหนดให้ออกจากคุก

ในขณะเดียวกันสกอตแลนด์ยังได้ทำการออกโรงอีกครั้ง รัฐบาลได้ประกาศการออกโรงโดยบอกว่าการล็อกจะดำเนินต่อไปตั้งแต่วันอังคารถึงสิ้นเดือนมกราคม การปิดล็อกนี้จะเหมือนกับที่กำหนดไว้เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วทุกประการ นั่นหมายความว่าผู้คนจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออก นิโคลาสเตอร์เจียนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงที่หนึ่งประกาศว่าจะปิดโรงเรียนไปจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์เขาบอกว่าการปิดภาคเรียนจะยังคงมีผลบังคับใช้ตั้งแต่คืนวันอังคารจนถึงสิ้นเดือนมกราคม ในช่วงเวลานี้ทุกอย่างจะถูกปิดยกเว้นบริการที่จำเป็นและจะไม่มีใครมีอิสระในการออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น การปิดล็อกนี้จะเหมือนกับที่กำหนดไว้เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วทุกประการ

เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกรณี
ในสกอตแลนด์มีผู้ติดเชื้อ COVID-19 รายใหม่ 1,905 รายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้จำนวนคดีทั้งหมดจึงเพิ่มขึ้นเป็น 136,498 ราย นอกจากนี้ผู้เสียชีวิตยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย โปรดทราบว่ารัฐบาลได้ประกาศการออกโรงอย่างเข้มงวด รัฐบาลได้กล่าวว่าหลังจากประเมินสถานการณ์เมื่อปลายเดือนมกราคมแล้วจะมีการตัดสินใจเพื่อติดตามการออกจากล็อก อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วที่สุดเท่าที่จะเกิดขึ้นเชื่อว่าการออกจากคุกจะเพิ่มขึ้น

Back to top button