โลก

ชายอเมริกันเต้นเพลงบอลลีวูด O Betaji, O Babuji กับลูกชายวิดีโอไวรัล |

นิวเดลี: เพลงและดนตรีของอินเดียได้รับความนิยมอย่างมากไม่เพียง แต่ในประเทศ แต่ยังต่างประเทศด้วย เพลงบอลลีวูดยังเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ

RICKY L POND ซึ่งมาจากอเมริกาก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากการเต้นเพลงภาษาฮินดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ricky ได้แชร์วิดีโอรีลบนอินสตาแกรมที่เห็นเขาเต้นรำกับลูกชายในเพลงภาษาฮินดี O Beta Ji, O Babu Ji … วิดีโอของวิกกี้นี้กำลังกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย ผู้คนยังแชร์ลิงก์ใน WhatsApp

การเต้นของริกกี้และลูกชายของเขาทำให้แฟน ๆ ชาวอินเดียคลั่งไคล้

วิดีโอรีล Instagram ของ Ricky กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้ชาวอินเดียจำนวนมาก มีคนกดไลค์วิดีโอนี้มากกว่า 35,000 ครั้งเมื่อวันที่ 3 มกราคม ในวิดีโอริกกี้เต้นเพลง ‘Kismat ki Hawa Kabhi Garam และ Kabhi Soft’ จากภาพยนตร์เรื่อง Albela ในปี 1951 ทั้งพ่อและลูกกำลังเต้นรำด้วยความกระตือรือร้นอย่างเต็มที่ เพลงนี้ยังถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่อง Ludo ของ Anurag Basu ริกกี้ถ่ายทำวิดีโอที่บ้านของเขา

Ricky ตั้งเป้าที่จะมีผู้ติดตามครบ 100,000 คน

สำหรับข้อมูลโปรดแจ้งให้เราทราบว่า Ricky ไม่ใช่ดาราอาชีพ แต่เขาชอบการเต้นมาก เขาได้รับแฟน ๆ มากมายติดตามผ่านวิดีโอการเต้นตลก ๆ ของเขา Ricky มีผู้ติดตาม 53.6 พันคนบน Instagram คุณสามารถดูวิดีโอการเต้นทั้งหมดของ Ricky บน Instagram Ricky อธิบายว่าตัวเองเป็นผู้สร้างเนื้อหาและเต้นตายบนโปรไฟล์ Instagram ของเขา เป้าหมายของพวกเขาคือบรรลุผู้ติดตามหนึ่งแสนคน

อ่านเพิ่มเติม – โรค X ระบาดในโลกอันตรายกว่าโคโรนา? คำเตือนของศาสตราจารย์ Jean-Jacques Muyembe Tamfum

ก่อนหน้านี้ Ricky ได้พาดหัวข่าวด้วยการเต้นเพลง ‘Ghungroo Toot Gaye’ ที่ถ่ายทำใน Hrithik Roshan ในปี 2019 Vicky ไม่เพียง แต่เห็นในภาษาฮินดี แต่ยังแสดงในเพลงภาษาอังกฤษทมิฬมาลายาลัมและปัญจาบด้วย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button