สุขภาพ

ทำห้าสิ่งนี้เสมอก่อนที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางกายภาพ janiye yaun sambandh banane se pehle kya kare samp | ข่าวสุขภาพ ต้องทำ 5 สิ่งนี้ ก่อนมีเซ็กส์ คุณจะได้ประโยชน์ที่น่าทึ่ง

ผู้เชี่ยวชาญได้บอกเคล็ดลับมากมายในการรักษาสุขภาพทางเพศให้ถูกต้อง การยอมรับซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ประสบการณ์ของคุณดีขึ้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณอีกด้วย หลังจากใช้คำแนะนำเหล่านี้ คุณจะอยู่ห่างจากปัญหาทางเพศมากมายและมีความสุขทางเพศ แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเคล็ดลับความปลอดภัยที่ควรทราบก่อนมีเพศสัมพันธ์

ต้องทำ 5 สิ่งนี้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ (สิ่งที่ต้องทำก่อนสร้างสัมพันธ์ทางกาย)
แจ้งให้เราทราบว่าคุณควรทำอะไรก่อนสร้างความสัมพันธ์ทางร่างกายเพื่อรักษาสุขภาพทางเพศของคุณให้ดี

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับสุขภาพ: น้ำดื่มควรเก็บไว้ในภาชนะนี้ โรคจะไม่เดินใกล้ คุณจะได้รับประโยชน์มากมาย

อารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ
คุณอาจพบว่าสิ่งนี้แปลก แต่เพื่อรักษาสุขภาพทางเพศให้ดี คุณควรดูแลอารมณ์ของคู่ครองหญิงก่อนความสัมพันธ์ทางร่างกาย เพราะเมื่อผู้หญิงรู้สึกถูกกระตุ้น อวัยวะเพศของเธอจะผลิตสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ การขาดสารหล่อลื่นสามารถนำไปสู่การบาดเจ็บทางเพศ เช่น ช่องคลอดฉีกขาด บาดแผลหรือบวม

ก่อนมีเพศสัมพันธ์ต้องทำอย่างไร : สุขอนามัยของเอกชน
ก่อนมีเพศสัมพันธ์ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงควรดูแลสุขอนามัยส่วนตัวเป็นพิเศษ เนื่องจากอาจมีเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายมากมายในส่วนนี้ของร่างกาย ซึ่งสามารถทำให้คุณป่วยได้โดยการเข้าถึงปาก หู จมูก ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม: จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่มีความสัมพันธ์ทางกายภาพเป็นเวลานาน คุณจะประหลาดใจที่รู้

เปลี่ยนชุดชั้นใน
บ่อยครั้งที่ผู้คนละเลยสิ่งนี้ แต่การทำงานนี้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ก็สำคัญมากเช่นกัน เพราะเหงื่อจะไหลออกจากร่างกายตลอดทั้งวันทำให้ชุดชั้นในของคุณสกปรก เหงื่อออกระหว่างมีเพศสัมพันธ์อาจทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะและการติดเชื้ออื่นๆ

เคล็ดลับก่อนสร้างสัมพันธ์ : หายใจเข้าลึกๆ ยาวๆ
ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าความสุขที่คุณได้รับจากการมีเซ็กส์นั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพจิตของคุณ หากคุณอยู่ภายใต้ความเครียดและความวิตกกังวลมากขึ้น คุณอาจไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ดังนั้น ก่อนสร้างสัมพันธ์ทางกาย ควรสูดหายใจลึกๆ ยาวๆ ซักพัก เพื่อให้ทั้งจิตใจและร่างกายของคุณผ่อนคลาย

อย่ากินอาหารนั้น
จำไว้ว่าอาหารที่คุณกินก่อนมีเพศสัมพันธ์ก็ส่งผลต่อช่วงเวลาที่ใกล้ชิดเช่นกัน อย่ากินอะไรก่อนที่จะมีความสัมพันธ์ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหา เช่น กลิ่นปาก ก๊าซ ท้องอืด ฯลฯ ไม่เช่นนั้นการกดดันกระเพาะอาหารเป็นพิเศษในขณะที่สร้างความสัมพันธ์ทางร่างกายอาจทำให้คุณมีปัญหามากขึ้น

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button