โลก

ที่นั่งชักโครกของอดอล์ฟฮิตเลอร์ที่ทหารสหรัฐปล้นไปในช่วงสงครามโลกสามารถประมูลได้ 15,000 เหรียญ | ที่นั่งชักโครกของอดอล์ฟฮิตเลอร์ถูกประมูลรู้ราคาและความพิเศษ

นิวเดลี: คุณต้องเคยได้ยินชื่อของผู้นำเยอรมันอดอล์ฟฮิตเลอร์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถือเป็นผู้นำเผด็จการที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฮิตเลอร์เป็นเผด็จการที่ทำให้มนุษยชาติต้องอับอายในการปกครองโลก ต้องมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการปกครองแบบเผด็จการของฮิตเลอร์ในประวัติศาสตร์ แต่เรากำลังพูดถึงที่นี่ไม่ใช่เกี่ยวกับอาณาจักรของเขา แต่เกี่ยวกับที่นั่งในห้องน้ำของเขา ทุกวันนี้ที่นั่งชักโครกส่วนบุคคลของฮิตเลอร์กำลังถูกประมูลซึ่งจะมีการประมูลครั้งใหญ่

เยาวชนสหรัฐปล้นที่นั่งชักโครกจากที่บ้าน

อันที่จริงแล้วนี่คือที่นั่งชักโครกของฮิตเลอร์ที่ทหารอเมริกันปล้นมาจากที่พัก Berghof ใน Berchtesgaden ตอนนี้ครอบครัวของทหารอเมริกันกำลังประมูลที่นั่งชักโครกของฮิตเลอร์ การเสนอราคาสำหรับที่นั่งชักโครกนี้จะเริ่มต้นที่ 5,000 ดอลลาร์ซึ่งสามารถสูงถึง 15,000 ดอลลาร์

นอกจากนี้ยังอ่าน – อเมริกาจับตามองการแสดงตลกเรือรบและเครื่องบินของจีนที่นำไปใช้งาน

ด้วยวิธีนี้ที่นั่งชักโครกก็ถูกจับ

ที่นั่งของผู้นำเผด็จการถูกยึดโดยจ่า Ragnvald C Borch เมื่อเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับกองยานเกราะที่สองของฝรั่งเศสและกองกำลังพันธมิตรที่มาถึงอาคารแห่งนี้ในสงครามในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2488 ได้กลายเป็นหนึ่งในนั้น ในเวลานั้นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Bourch ได้สั่งให้กองกำลังของพวกเขาปล้นทรัพย์สินของฮิตเลอร์ หลังจากนั้นจ่าได้จับที่นั่งชักโครกของฮิตเลอร์โดยเฉพาะและนำไปที่บ้านของเขา ครอบครัวของทหารคนนี้นั่งอยู่ในบ้านนิวเจอร์ซีย์ของเขาจนถึงตอนนี้ แต่ตอนนี้ต้องการขาย

อ่านเพิ่มเติม – เมียนมาร์: หญิงสาวกำลังออกกำลังกายนอกรัฐสภาขบวนรถเคลื่อนตัวจากด้านหลังเพื่อทำรัฐประหาร

สินค้าของฮิตเลอร์ถูกปล้นในโลกที่หนึ่ง

นอกจากที่นั่งในห้องน้ำแล้วยังมีภาพวาดสีน้ำมันและเสื้อเกราะซึ่งถูกปล้นหลังจากที่ฮิตเลอร์เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อฮิตเลอร์ถูกสังหารในระหว่างสงครามทหารบางคนในกองทัพของเขาก็ยอมจำนนและทหารที่เหลือก็ออกจากสนาม ในขณะเดียวกันหลายสิ่งหลายอย่างของฮิตเลอร์ถูกปล้นไป พระราชวังของฮิตเลอร์ก็ได้รับความเสียหายอย่างมากจากการทิ้งระเบิดในสงครามโลกครั้งที่ 1 และในระหว่างนั้นทหารนาซีก็ถูกจุดไฟเผา ในช่วงเวลานี้สิ่งที่เหลืออยู่ของฮิตเลอร์ถูกปล้นไป สินค้าที่เหลือบางส่วนอยู่ระหว่างการประมูล

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button