โลก

ผู้หญิงขโมยเงินกว่า 68 ล้านรูปีจากธนาคารและหนีสเปนด้วยเครื่องบินส่วนตัว | ขโมยเงิน 68 ล้านรูปีจากธนาคารและหนีไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินส่วนตัว ทิ้งขยะลงในหลุมฝังศพ! โดนจับแบบนี้

ข่าวเด่นล่าสุด: ว่ากันว่าผู้ชายควรรักงานของเขา บูชามัน แต่ความคิดของผู้หญิงรัสเซียกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ในธนาคารที่เธอเคยทำงาน เธอกับคู่หูของเธอทำการปล้น ผู้หญิงคนนั้นทำความสะอาดมือของเธอเป็นเงินประมาณ 68 ล้านรูปีจากธนาคาร และแทนที่จะใช้เงินนั้น เธอก็เติมกระดาษลงในหลุมฝังศพแทน ไม่เพียงแค่นี้ หลังจากขโมยแล้ว ผู้หญิงคนนั้นยังหนีไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว หลังจาก 4 ปีของเหตุการณ์นี้ ตอนนี้ผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาถูกตำรวจจับและถูกนำตัวกลับรัสเซียแล้ว

เหตุการณ์ในปี 2561

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน ‘Daily Star’ ผู้หญิงคนนั้นชื่อ Inessa Brandenburg เธอทำงานในธนาคารไซบีเรียเพื่อการบูรณะและการพัฒนาของ Tyumen เธอเป็นหนึ่งในเจ้าของธนาคาร ในปี 2018 Inessa ได้เป่าเงินประมาณ 67 สิบล้าน 49 แสนรูปีจากห้องนิรภัยของธนาคารภายใต้การวางแผน เพื่อไม่ให้สงสัยใคร เขาจึงเติมเครื่องเขียนแทนการจดบันทึก ไม่นานหลังจากก่ออาชญากรรม เธอหนีออกนอกประเทศโดยเครื่องบินส่วนตัว

เจ้าของร่วมคนที่สองของธนาคารก็มีส่วนร่วมในเหตุการณ์เช่นกัน

การโจรกรรมเกิดขึ้นเมื่อสองสามวันหลังจากเหตุการณ์ เมื่อเสมียนมองไปที่ตู้นิรภัยและเห็นว่าตู้เซฟเต็มไปด้วยเศษกระดาษแทนที่จะเป็นเงิน เขาแจ้งตำรวจทันที ตำรวจบอกหลังจากการสอบสวนเบื้องต้นว่า Inessa ได้กระทำเหตุการณ์นี้แล้วเท่านั้น ในการโจรกรรมครั้งนี้ ร่วมกับ Inessa เจ้าของร่วมและประธานกรรมการธนาคาร Romanyat ก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย การดำเนินการ ตำรวจได้จับกุมคนสามคนในกรณีนี้ในขณะที่การค้นหา Inessa ยังคงดำเนินต่อไป สี่ปีต่อมา Inessa ถูกจับมาจากสเปนในอดีต ตำรวจจับตัวเขาแล้วพาตัวไปรัสเซีย

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นภายใต้การวางแผน

ตามคำบอกของตำรวจ รมยาตาเป็นผู้บงการของเหตุการณ์นี้ เขาถูกกล่าวหาว่าโพสต์ Inessa ในตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการธนาคารเพื่อให้ทั้งสองสามารถเข้าถึงเงินสดได้ Inessa ยังใช้ประโยชน์จากตำแหน่งทางการของเธอเพื่อเข้าถึงเงินสดและก่ออาชญากรรม

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button