โลก

ผู้หญิงมอบปืนไรเฟิล Kalashnikov ให้ลูกเขยขณะที่ผู้คนให้กำลังใจวิดีโอแพร่ระบาด | หลังแต่งงานในปากีสถาน AK-47 ลูกเขยแม่ยายที่มีพรสวรรค์วิดีโอก็แพร่ระบาด

การาจี: หลังแต่งงานเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะมอบของขวัญให้กับแขกและญาติ ๆ แต่คุณเคยเห็นไหมว่ามีคนได้ AK-47 เป็นของขวัญในงานแต่งงาน วิดีโองานแต่งงานกำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดียซึ่งมีผู้พบเห็นผู้หญิงคนหนึ่งมอบ AK-47 (AK-47) ให้กับเจ้าบ่าว

ปากีสถานกำลังได้รับการถ่ายทอดวิดีโอ
มีการบอกว่าวิดีโอนี้เป็นการแต่งงานในปากีสถาน ในวิดีโอผู้หญิงเข้าใกล้เจ้าบ่าวจากนั้นจูบหน้าผากของเขาและมอบ AK-47 (AK-47) ให้เขา หลังจากนั้นแขกในงานแต่งงานก็เริ่มส่งเสียงดังด้วยความยินดี ในวิดีโอแขกรับเชิญขอให้เจ้าบ่าวชื่อ Rehan แสดงซ้ำในกล้องปืน

รายการทีวีถ่ายทอดสด

อ่านเพิ่มเติม – สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ให้การโจมตี PAK โดยอ้างถึงความมั่นคงแห่งชาติชาวอินเดียจะได้รับประโยชน์

ชายชาวปากีสถานแชร์วิดีโอ
วิดีโอดังกล่าวได้รับการแชร์โดยผู้ใช้ Twitter ชื่อ Saeed Ikhtiar ซึ่งมาจากปากีสถานซึ่งเขียนเรื่องการเมืองนักข่าวและนักเคลื่อนไหวในประวัติของเขา ในขณะที่แชร์วิดีโอ Saeed เขียนเป็นภาษาอูรดูว่า “ควรจะมีแม่สามีแบบนี้ที่คอยสังเกตความรู้สึกของเราด้วย” แม้ว่าผู้ใช้จะไม่ได้บอกว่าวิดีโอมาจากไหนและที่ไหน แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน

คำบรรยายساسیںہونیچاہیے ۔۔۔۔ ہمارےجذباتپربھیغورکیا جاۓ ۔۔۔۔۔۔ pic.twitter.com/huSMjH9UGH

– Syed Ikhteyaar (@HussainIkhteyar) 25 พฤศจิกายน 2020

นายกฯ ปากีสถานมอบปืนให้เจ้าชายแห่งอาระเบีย
ขอบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่กรณีของขวัญปืนครั้งแรกในปากีสถาน ก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานเมื่อปีที่แล้วได้มอบปืนไรเฟิล Klanishkov เคลือบทองและกระสุนให้กับฟาห์ดบินสุลต่านบินอับดุลอาซิซเจ้าชายแห่งอาระเบีย อย่างไรก็ตามไม่ชัดเจนว่าปืนกระบอกนี้มอบให้เพื่อเป็นนิทรรศการหรือใช้งานได้ด้วย

Back to top button