โลก

โจไบเดนเปิดตัวกลยุทธ์ใหม่เกี่ยวกับโคโรนาไวรัสต้องสวมหน้ากากอนามัยระหว่างเดินทาง | โคโรนา: โจไบเดนแนะนำกลยุทธ์ใหม่ทันทีที่เขาขึ้นเป็นประธานาธิบดีประกาศเรื่องนี้

วอชิงตัน: ​​ไวรัสโคโรนาของสหรัฐฯอาจเข้าสู่ช่วงที่ยากและร้ายแรงที่สุดของการแพร่ระบาด ด้วยเหตุนี้ประธานาธิบดีโจไบเดนจึงได้นำยุทธศาสตร์ระดับชาติมาใช้เพื่อเพิ่มการใช้งานรวมถึงการฉีดวัคซีนและการตรวจคัดกรองการเปิดโรงเรียนและสถานประกอบการอีกครั้งและความจำเป็นในการสวมหน้ากากอนามัยระหว่างการเดินทาง

Biden จะขจัดความไม่สม่ำเสมอในชุมชนชนกลุ่มน้อยที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการแพร่ระบาดในขณะที่เขาลงนามในเอกสารการแพร่ระบาด 10 รายการในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นวันที่สองของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี เจฟฟ์ไจแอนต์เจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวกล่าวว่าเราจำเป็นต้องขอให้ชาวอเมริกันเกือบทั้งหมดมีส่วนร่วม จำเป็นต้องใช้ความพยายามทั่วประเทศเพื่อรวมตัวกันเพื่อกำจัดไวรัส

Kovid-19 ยอมรับการดำเนินการของแคมเปญ

เจ้าหน้าที่ Biden กล่าวว่าความพยายามเหล่านี้ได้รับผลกระทบจากการที่ฝ่ายบริหารของ Donald Trump ขาดความร่วมมือในการถ่ายโอนอำนาจ เขากล่าวว่ายังไม่พบการกระทำของบรรพบุรุษของเขาในการแจกจ่ายวัคซีนอย่างครบถ้วน พวกเขาขึ้นอยู่กับรัฐสภาสหรัฐเพื่อรับเงิน 1.9 ล้านล้านดอลลาร์สำหรับการบรรเทาทางเศรษฐกิจและการตอบสนองของ Kovid-19 Biden รับทราบการรณรงค์ของหน่วยงานต่อต้านการแพร่ระบาดและกล่าวว่าเรากำลังเข้าสู่ช่วงเวลาที่อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดและเป็นอันตรายถึงชีวิตที่สุดของไวรัส เขากล่าวสิ่งนี้ก่อนที่จะเรียกร้องให้ประชาชนในอเมริกานิ่งเงียบสักครู่ในความทรงจำของผู้คนมากกว่า 4 แสนคนที่เสียชีวิตเนื่องจากโรคระบาดในประเทศ

อ่านเพิ่มเติม: – นักเรียนชั้น 8 จากชั้นเรียนออนไลน์หนีออกจากบ้านจดหมายระบายอารมณ์ที่ได้รับจากผู้ปกครอง

คำสั่งซื้อใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนโคโรนา

ในขณะเดียวกันที่ปรึกษาทางการแพทย์ชั้นนำของ Biden เกี่ยวกับ Kovid-19 ดร. Anthony Fauchi กล่าวว่าประธานาธิบดีจะออกคำสั่งในวันพฤหัสบดีเกี่ยวกับความพร้อมการคัดกรองและการรักษาวัคซีน Kovid-19 ทั่วโลก Fauchi ยังกล่าวด้วยว่าสหรัฐฯจะหยุดกระบวนการลดพนักงานชาวอเมริกันที่องค์การอนามัยโลก (WHO) และปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการเงินที่มีต่อองค์กร

ใช้หน้ากากในที่สาธารณะ

ที่สำคัญ WHO ต้องเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากการบริหารของทรัมป์ Fauchi กล่าวว่าประธานาธิบดีจะออกคำสั่งในวันพฤหัสบดีซึ่งจะแสดงความตั้งใจของอเมริกาที่จะเข้าร่วมโครงการ ‘Kovacs’ เพื่อจัดหาวัคซีน Kovid-19 ให้กับผู้ยากไร้ในประเทศที่ยากจนหรือร่ำรวยทั่วโลก แนวทางการสวมหน้ากากสำหรับการเดินทางกำลังดำเนินการโดย Biden สิ่งนี้ใช้ได้ในสนามบินเครื่องบินเรือรถโดยสารระหว่างเมืองรถไฟและระบบขนส่งสาธารณะ

อ่านเพิ่มเติม: กรณีของรองประธานธนาคาร YES ส่งมอบให้ CBI, CM ได้แนะนำ

ในสถานการณ์เช่นนี้นักเดินทางที่มาจากต่างประเทศต้องแสดงรายงานเชิงลบของ Kovid-19 ก่อนออกเดินทางไปอเมริกาและจะมีการกักกันไว้สองสามวันเมื่อเดินทางมาถึง Biden ได้สั่งให้สวมหน้ากากในสำนักงานของรัฐบาลกลาง เป็นที่น่าสังเกตว่าการสวมหน้ากากเป็นทางเลือกในระหว่างการบริหารของทรัมป์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button