โลก

ทีมสมาชิกหญิงทั้งหมด 7 คนเพื่อเป็นผู้นำห้องสงครามสื่อสารของทำเนียบขาวในสหรัฐอเมริกา | ผู้หญิง 7 คนที่จะเป็นผู้นำห้องสงครามสื่อสารของทำเนียบขาวสัญญาการเลือกตั้งครั้งนี้สำเร็จ

นิวยอร์ก: ประธานาธิบดีโจไบเดนที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งใหม่ของอเมริกาได้เลือกทีมใหม่ของเขาเข้าสู่ห้องสงครามสื่อสารของทำเนียบขาว Joe Biden ได้จัดตั้งทีมสมาชิก 7 คนซึ่งรวมถึงผู้หญิงทุกคนเพื่อเป็นผู้นำในห้องสงครามการสื่อสาร

ผมขอบอกคุณว่านี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การเมืองของอเมริกา (USA) ที่ผู้หญิงทุกคนในทีมห้องสงครามสื่อสารของทำเนียบขาวจะเป็นผู้หญิง กมลาแฮร์ริสรองประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯแสดงความสุขกับการตัดสินใจของโจไบเดนและกล่าวว่าการตัดสินใจครั้งนี้ ‘ทำลายอุปสรรค’

นอกจากนี้ยังอ่าน – ประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯได้รับบาดเจ็บก่อนสันนิษฐานว่ามีอำนาจกระดูกหัก

ทีมงานของทำเนียบขาวประกอบด้วยผู้หญิงจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน
ทราบว่า Elizabeth E. Alexander I ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของทีมนี้ ในขณะเดียวกันก็มีการแต่งตั้ง Kate Beddingfield ผู้อำนวยการทีมสื่อสารของทำเนียบขาวด้วย

นอกจากนี้ประธานาธิบดี Joe Biden ได้แต่งตั้ง Ashley Etienne Wise เป็นผู้อำนวยการทีมสื่อสารของทำเนียบขาว คารีนฌองปิแอร์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองเลขาธิการสำนักข่าวหลักเจนส่อเสียดเป็นเลขานุการสำนักข่าวทำเนียบขาวรองประธานอาวุโสซีโมนแซนเดอร์สในตำแหน่งที่ปรึกษาและหัวหน้าโฆษกและพิลีโทบาร์เป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารของทำเนียบขาว ได้หายไป.

อ่านเพิ่มเติม – เรียนรู้วิธีที่ Instagram ต่อต้านการประท้วงของนางแบบเรื่องภาพเปลือย

ประธานาธิบดีโจไบเดนปฏิบัติตามสัญญาการเลือกตั้ง
ให้เราบอกคุณว่าในทีม 7 คนของห้องสงครามสื่อสารของทำเนียบขาวที่ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ 4 คนเป็นผู้หญิงที่มีภูมิหลังที่แตกต่างกัน ทราบว่าการประกาศครั้งนี้เป็นไปตามสัญญาการเลือกตั้งครั้งแรกของประธานาธิบดีโจไบเดนที่ว่าเขาจะแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมของอเมริกา (USA) ในทีมทำเนียบขาว

ประธานาธิบดีโจไบเดนของอเมริกา (สหรัฐอเมริกา) กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ การสื่อสารโดยตรงและตรงตามความเป็นจริงกับประชาชนในอเมริกา (สหรัฐอเมริกา) เป็นหน้าที่ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของประธานาธิบดีคนหนึ่งและทีมนี้จำเป็นต้องสนับสนุนคนอเมริกันที่จะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบ ของการเชื่อมต่อทำเนียบขาว

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button