โลก

ผู้เผยพระวจนะชาวฝรั่งเศสนอสตราดามุสทำนายว่ากษัตริย์ชาร์ลส์แห่งอังกฤษจะเสด็จออกจากบัลลังก์ | คิงชาร์ลส์: ชาร์ลส์ได้กลายเป็นราชาแห่งบริเตน แต่จะต้องออกจากบัลลังก์! นอสตราดามุสทำนายเมื่อ 400 ปีที่แล้ว

Nostradamus เกี่ยวกับ King Charles: เมื่อเร็ว ๆ นี้ King Charles (III) ใหม่ของสหราชอาณาจักรได้กลายเป็น ทันทีที่เขาเข้ายึดอำนาจ คำทำนายเกี่ยวกับตัวเขากำลังอยู่ในการอภิปราย อันที่จริง ผู้เผยพระวจนะชาวฝรั่งเศสนอสตราดามุสได้ทำนายเกี่ยวกับกษัตริย์ชาร์ลส์ว่ากษัตริย์ชาร์ลส์จะสละมงกุฎและเขาจะได้รับความรับผิดชอบใหม่ คำทำนายมากมายของนอสตราดามุสได้เกิดขึ้นจริงแล้ว เขาทำนายในปี 1955 ว่าควีนเอลิซาเบธจะสิ้นพระชนม์เมื่ออายุ 94 ปี หลังจาก 400 ปี คำทำนายของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง หลังจากนี้ คำทำนายเกี่ยวกับกษัตริย์ชาร์ลส์ก็ดึงดูดความสนใจของทุกคน

กษัตริย์ชาร์ลส์จะออกจากอำนาจของบริเตน

ให้เราบอกคุณว่าในปี 2005 หนังสือของมาริโอ เรดดิ้ง ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับนอสตราดามุส กล่าวถึงการอ้างสิทธิ์หลายประเภท หนังสือเล่มนี้ออกมาในปี 2548 ด้วยเหตุนี้ กษัตริย์ชาร์ลส์จึงจะได้รับราชาธิปไตยแห่งบริเตนเมื่ออายุ 74 ปี นอกจากนี้ นอสตราดามุสยังทำนายว่าเขาจะลาออกจากตำแหน่งนี้หลังจากขึ้นครองบัลลังก์ได้ไม่นาน

ใครจะได้บัลลังก์หลังจากชาร์ลส์?

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีคำพยากรณ์อีกว่าชาวอังกฤษจะผิดหวังกับกษัตริย์ชาร์ลส์ ผู้คนจะต่อต้านเขา จะเกิดความไม่พอใจในที่สาธารณะเนื่องจากการหย่าร้างจากเจ้าหญิงไดอาน่า อายุของเธอ และปัญหาอื่นๆ เนื่องจากการประท้วงนี้ กษัตริย์ชาร์ลส์จึงถูกบังคับให้สละอำนาจ นอสตราดามุสยังบอกอีกว่าหลังจากชาร์ลส์ ไม่ใช่เจ้าชายวิลเลียม แต่เจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสองค์เล็กจะเสด็จขึ้นครองบัลลังก์แห่งสหราชอาณาจักร แฮร์รี่จะกลายเป็นกษัตริย์องค์ใหม่ของอังกฤษเมื่ออายุ 38 ปี

คำทำนายเป็นจริงมาก่อน

Mario Reading ยังกล่าวถึง ‘King of the Islands’ ในบทกวีของ Nostradamus ด้วยเหตุนี้ หลายประเทศจะถูกแยกออกจากการปกครองของอังกฤษภายใต้การปกครองของกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 ตามคำทำนายของนอสตราดามุส ทันทีที่ชาร์ลส์ได้รับอำนาจในปี 2565 ความโกรธของสาธารณชนชาวอังกฤษก็จะปรากฏต่อเขา ชาร์ลส์จะต้องออกจากสถาบันกษัตริย์ หลังจากนี้เจ้าชายแฮร์รี่จะกลายเป็นกษัตริย์องค์ใหม่และวิลเลี่ยนจะปฏิเสธที่จะเป็นราชา ที่สำคัญ นอสตราดามุสได้ทำนายการผงาดขึ้นของฮิตเลอร์ ซึ่งเป็นไฟที่รุนแรงของลอนดอนและ 9/11 ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button