โลก

แม่ห้ามแม่สามีไม่ให้ใช้เวลาตามลำพังกับลูก ๆ หลานสาวแม่ยายเจาะหูลูกสะใภ้ขับรถกลับบ้าน

นิวเดลี: อาจมีระยะห่างกันมากระหว่างผู้คนจากสองสังคมที่แตกต่างกันซึ่งความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีอาจนำไปสู่การแยกครอบครัว สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งได้พรากแม่สามีจากลูกตลอดไปซึ่งเธอสามารถทำร้ายเด็ก ๆ ได้ จริงๆแล้วมีประเพณีการเจาะหูของเด็กในประเทศต่างๆทั่วโลกรวมทั้งอินเดียด้วย แต่เมื่อแม่สามีในอังกฤษบังคับให้เจาะหูหลานสาวของเธอลูกสะใภ้ของเธอก็ถูกถอนรากถอนโคนและแสดงวิธีออกจากบ้านเพื่อเตือนแม่สามีว่าเธอจะไม่ปรากฏตัวใกล้ลูก ๆ ด้วยซ้ำ ขาด. เพราะเขาทำลายความไว้วางใจของเธอ

ศศ – สะใภ้รู้สึกมึนงงกับการฝึกเจาะหู

ในเว็บไซต์ Reddit ผู้หญิงคนหนึ่งได้แชร์วิดีโออธิบายสาเหตุที่เธอตัดสินใจแยกแม่สามีออกจากหลานของเธอเอง หญิงสาวบอกว่าเมื่อคลอดลูกสาวแล้วแม่สามีก็มาพบเธอที่โรงพยาบาล และว่ากันว่าเพื่อบรรลุประเพณีการเจาะหูของลูกสาว แต่สามีของฉันและฉันได้ตัดสินใจว่าเราจะเจาะหูเด็ก ๆ แต่เมื่อพวกเขาโตขึ้นและตกลงตามนั้น มีข้อตกลงกันทั้งครอบครัวในเรื่องนี้ แต่วันหนึ่งเธอทิ้งลูกสาววัยสามเดือนไว้กับแม่สามีและออกไปทำงาน และเมื่อกลับมาก็พบว่าเด็กหญิงร้องไห้ ในช่วงเวลานี้แม่สามีพร้อมกับลูกสาวของเธอคือน้องสาวของฉันได้เจาะหูของลูกสาวของฉัน ฉันถูกทำลายโดยสิ่งนี้ เพราะแม่สามีของฉันทำผิดเงื่อนไขที่กำหนดไว้ระหว่างเราและเจาะหูลูกสาวโดยไม่ถามฉัน

สามีสนับสนุนฉัน

ฉันโกรธในเรื่องนี้ดังนั้นสามีของฉันจึงสนับสนุนฉันด้วย เพราะในนามของประเพณีเราไม่ต้องการให้ความเจ็บปวดกับทารก ในสถานการณ์เช่นนี้สามีของฉันก็โกรธเช่นกัน ในช่วงเวลานี้แม่สามีของฉันออกจากสถานที่ท่ามกลางความรุนแรง แต่ฉันบอกพวกเขาอย่างชัดเจนว่าในช่วงที่ฉันไม่อยู่พวกเขาจะไม่มีใครเห็นแม้แต่ใกล้ลูก ๆ ของฉัน เพราะคนที่สามารถก้าวที่ยิ่งใหญ่เพียงแค่เจาะหูพวกเขาสามารถทำร้ายลูกของฉันได้มากขึ้นในวันพรุ่งนี้

อ่านเพิ่มเติม: ตำรวจเดลีล้มเหลวในการหยุดยั้งความรุนแรงของชาวนาการโยกย้ายเจ้าหน้าที่เหล่านี้

ผู้คนได้รับการสนับสนุน

หลายคนสนับสนุนวิดีโอนี้บน Reddit บางคนบอกด้วยว่าคนที่ยัดเยียดความดื้อให้เด็กนั้นมองไม่เห็นเลย

Back to top button