สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันดื่มน้ำผึ้งและชาอบเชยประโยชน์ทุกวันจะทำให้คุณประหลาดใจ uppm | เคล็ดลับสุขภาพ: การเปลี่ยนยาต้มเป็นชา desi พิเศษนี้จะช่วยกำจัดความเย็นและความเย็นจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

นิวเดลี: การแพร่ระบาดของโรคโคโรนาได้ก่อตัวขึ้นทั่วประเทศ ผู้คนจำนวนมากเริ่มติดเชื้อทุกวัน ในสถานการณ์เช่นนี้ทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงการติดไวรัสนี้ ในช่วงโคโรนานี้คุณต้องเคยได้ยินจากผู้คนว่าการต่อสู้กับไวรัสโคโรนานั้นสำคัญมากที่จะต้องมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง ผู้คนกำลังใช้มาตรการต่างๆเพื่อสิ่งนี้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวันนี้เราจึงนำสูตรอาหารพื้นบ้านมาให้คุณซึ่งไม่เพียง แต่จะเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ แต่ยังช่วยในการต่อสู้กับโรคอื่น ๆ เช่นหวัดและไข้หวัดใหญ่

น้ำผึ้ง + อบเชยเป็นคุณสมบัติของฉัน
ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของชาสมุนไพรที่ทำจากน้ำผึ้งและอบเชย ทั้งน้ำผึ้งและอบเชยมีสรรพคุณทางยา น้ำผึ้งมีสารต้านอนุมูลอิสระและเอนไซม์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อ อบเชยที่คล้ายกันยังมีคุณสมบัติในการรักษาซึ่งเป็นประโยชน์ในการรักษาร่างกายให้ฟิต

อ่านเพิ่มเติม – คำแนะนำด้านสุขภาพ: ดื่มเครื่องดื่ม desi ทั้ง 3 นี้ทุกวันอาการไอและความเย็นจะหายไปภูมิคุ้มกันก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

วิธีชงชาสูตรพิเศษนี้
ในการทำชาน้ำผึ้ง – อบเชยให้ต้มน้ำในกระทะก่อน ตอนนี้เพิ่มผงอบเชยลงไป ตอนนี้ปล่อยให้น้ำเดือดประมาณ 2-3 นาที นำออกจากถ้วยหลังจากนำออกจากแก๊ส เติมน้ำผึ้งลงไปแล้วจิบเหมือนชาแล้วดื่ม

อ่านเพิ่มเติม – คำแนะนำด้านสุขภาพ: หากคุณสูญเสียรสชาติและกลิ่นของกลิ่นการเยียวยาอายุรเวท 5 ข้อนี้จะช่วยขจัดปัญหา

ประโยชน์เหล่านี้จะเป็น
1. ปัญหาท้องผูกจบลง
2. ช่วยในการปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อ
3. ช่วยลดความเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ
4. มีประโยชน์ในการรักษาอาการบาดเจ็บหรือบาดแผลของร่างกาย
5. บรรเทาอาการข้ออักเสบ
6. ประโยชน์อย่างยิ่งในโรคเบาหวาน
7. มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคภูมิแพ้หลายประเภท

อ่านเพิ่มเติม – เคล็ดลับสุขภาพ: เพียงผสมนม 5 แก้วก่อนนอนตอนกลางคืนคุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ!

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป หากป่วยเป็นโรคชนิดใดก็ตามให้รับคำแนะนำของแพทย์หนึ่งครั้งก่อนที่จะใช้วิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้

ดูทีวีสด

Back to top button