โลก

ชายพยายามฆ่าเจ้านายโดยการดื่มน้ำลายของผู้ป่วยที่ติดเชื้อโคโรนา | ตุรกี: ไวรัสโคโรนาอาศัยการฆ่าเจ้านายน้ำลายของผู้ป่วยผสมในเครื่องดื่ม

นิวเดลี: การพัฒนาที่น่าตกใจเกิดขึ้นในตุรกี ในเหตุการณ์ที่น่าประหลาดใจนี้ชายคนหนึ่งได้วางแผนฆาตกรรมเจ้านายของเขาซึ่งตอนนี้การสนทนาของเขากำลังดำเนินไปทั่วโลก ในความเป็นจริงพนักงานที่ถูกกล่าวหาได้ผสมโคโรนาไวรัสในเครื่องดื่มของเขาเพื่อฆ่าเจ้านาย แผนประหลาดที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเจ้านายนี้ถูกประหารชีวิตใน Adana ทางใต้ของตุรกี

โคโรนาไวรัสใช้สังหาร!

Ibrahim Unverdi พ่อค้ารถใน Adana City บอกกับตำรวจในการร้องเรียนว่าพนักงานคนหนึ่งของเขาที่ทำงานที่นี่พยายามฆ่าเขา พนักงานที่ถูกกล่าวหายังเอาเงินสดเก็บไว้ที่นั่นในช่วงเกิดเหตุ ในความเป็นจริงพนักงานที่ถูกกล่าวหาหาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโคโรนาเพื่อฆ่าเจ้านายจากนั้นให้เงินสองสามรูปีแก่เขาซื้อน้ำลายของเขาคือน้ำลายและผสมลงในเครื่องดื่มของเจ้านายและให้เขาดื่ม

หักความไว้วางใจสามปีสำหรับ 22 lakhs

อิบราฮิมกล่าวในคำร้องเรียนของเขาว่า ‘เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาขายรถได้ 2 แสน 15,000 ลีรา (ลีราตุรกี) ประมาณ 22 แสนรูปีฉันขอให้เก็บจำนวนเงินที่ได้รับจากที่ทำงาน สำหรับเรื่องนี้ฉันให้กุญแจล็อกเกอร์กับเขาด้วย แต่เขาก็หนีออกมาเต็มจำนวน เมื่อผมโทรไปขอเงินเขาก็ไม่ยอมให้เงิน หลังจากนี้เขาเริ่มวางแผนที่จะฆ่าฉัน

อ่านเพิ่มเติม – ลอนดอน: บ้านที่ ‘บางที่สุด’ ที่ขายในยุคของควีนวิกตอเรียราคาและรูปถ่ายจะทำให้คุณประหลาดใจ

เจ้านายที่เสียใจอ้างว่าพนักงานของเขาบอกว่าเขามีหนี้ดังนั้นเขาจึงไม่ยอมจ่ายเงิน ไม่เพียงแค่นี้ผู้ต้องหาขู่ว่าครั้งต่อไปเขาจะยิงคุณไม่ใช่จากไวรัสโคโรนา หลังจากนี้อิบราฮิมได้ยื่นเรื่องต่อตำรวจเพื่อช่วยชีวิตเขาและส่งของคืน

เมื่อพนักงานคนที่สองเผยปลิว!

นายอิบราฮิมผู้โศกเศร้าทราบผ่านเจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่งว่าผู้ต้องหาให้เงิน 500 ลีราหรือประมาณห้าพันรูปีเพื่อรับน้ำลายจากผู้ป่วยที่เป็นโรคโคโรนาเพื่อจัดการไวรัสโคโรนา เจ้านายผู้โศกเศร้ากล่าวว่าเขาไม่ได้ล้มป่วยเนื่องจากพระคุณของอัลลอฮ์ แต่ใครบางคนสามารถวางแผนที่จะฆ่าใครสักคนได้เขาไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อน ตอนนี้เจ้านายที่ทุกข์ใจได้เรียกร้องความปลอดภัยของครอบครัวของเขาด้วย

การค้นหาพนักงานที่ถูกกล่าวหายังคงดำเนินต่อไป

ตำรวจยังประหลาดใจเมื่อความจริงออกมา หลังจากนี้ตำรวจได้ลงทะเบียนคดีกับพนักงานที่ถูกกล่าวหาในหลายส่วนรวมถึงการพยายามฆ่า ขณะนี้ตำรวจกำลังผลักดันให้มีการจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนี แต่จากการเปิดเผยที่น่าประหลาดใจนี้ทำให้ผู้คนในตุรกีรู้สึกประหลาดใจในขณะที่เรื่องราวของการวางแผนฆาตกรรมที่ไม่เหมือนใครนี้ได้แพร่ระบาดไปแล้ว

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button