โลก

พายุฝุ่นทำให้ยานพาหนะจำนวน 21 คันในมอนแทนา มีผู้เสียชีวิต 6 คนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุในสหรัฐอเมริกา | สหรัฐอเมริกา: รถ 21 คันชนกันบนทางหลวงมอนทาน่า จากนั้นความจริงอันเจ็บปวดก็ปรากฏเบื้องหน้า

อุบัติเหตุบนทางหลวง รัฐมอนแทนา: เนื่องจากพายุฝุ่นบนทางหลวงในรัฐมอนแทนา (สหรัฐอเมริกา) ยานพาหนะ 21 คันชนกัน มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6 คน สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นยืนยันข่าว โดยระบุว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 รายหลังจากรถชนกันจำนวนมาก ขณะที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง สภาพของผู้บาดเจ็บบางส่วนได้รับการกล่าวขานว่าร้ายแรง

การสอบสวนคดียังดำเนินต่อไป

Austin Knudsen อัยการสูงสุดของรัฐมอนทาน่าเขียนบนหน้า Facebook ของเขาเมื่อคืนวันศุกร์ว่า “ขออธิษฐานขอให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมระหว่างพายุฝุ่นในเขต Big Horn ในวันนี้ ตำรวจทางหลวงมอนทาน่าอยู่ในที่เกิดเหตุและกำลังสืบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว ซินหัว สำนักข่าวอ้างคำพูดของ คนุดเสน ว่า ข้อมูลเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยเมื่อมีข้อมูล

คนมีปัญหาการมองเห็นเป็นศูนย์

เกี่ยวกับเรื่องนี้ จ่าตำรวจทางหลวงมอนทาน่า เจย์ เนลสัน กล่าวว่า ดูเหมือนว่ามีลมแรงพัดแรง ทำให้พายุฝุ่นไม่มีทัศนวิสัย ปัจจุบันมีการขอให้ผู้คนออกจากบ้านหลังจากทราบข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศแล้วเท่านั้น ในขณะเดียวกันทีมแพทย์ก็กำลังติดตามอาการของผู้บาดเจ็บ

(อินพุต: IANS)

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button