โลก

หมอฟันในอเมริกา เพนซิลเวเนีย ฆ่าภรรยาเพื่อจ่ายค่าประกัน| หมอฟันฆ่าเมีย ผัวฆ่าเมียไป40ล้าน โทรหาแฟนบอกจบงาน

America Dentist ฆ่าภรรยาของเขา: ทันตแพทย์ที่อาศัยอยู่ในเพนซิลเวเนีย, อเมริกา, อเมริกา, ฆ่าภรรยาของเขาเพียงเพราะเขาต้องการได้รับ 4.2 ล้านปอนด์, ประมาณ 40 สิบล้านรูปีในการประกัน เขาก่อเหตุการณ์นี้เมื่อเขาไปล่าสัตว์ซาฟารีกับภรรยาของเขา มีคนบอกว่าหลังจากฆ่าภรรยาแล้ว หมอฟันโทรมาหาแฟนและบอกว่าฉันฆ่าภรรยาเพื่อคุณ

ถูกสังหารในปี 2559

ตามรายงานของ Daily Star ชื่อของทันตแพทย์ที่ถูกกล่าวหาคือ Lawrence Larry Rudolph อัยการกล่าวว่ารูดอล์ฟฆ่าภรรยาของเขาในซาฟารีล่าสัตว์เสือดาวแอฟริกันเพื่อชำระค่าประกัน มีคนบอกว่า Bianca Rudolph ถูกสังหารในแซมเบียในปี 2559 ในเวลานั้นมีการอ้างว่าเขายิงตัวเอง

สารภาพฆ่าต่อหน้าแฟน

เมื่อถูกกล่าวหาว่ารูดอล์ฟได้เรียนรู้ในปี 2020 ว่าเอฟบีไอกำลังสืบสวนการตายของภรรยาที่เสียชีวิตของเขา เขาสารภาพการฆาตกรรมกับลอรี มิลลิรอน แฟนสาวของเขา ผู้ต้องหาวัย 67 ปีรายนี้ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและต้องโทษจำคุกตลอดชีวิตหรือประหารชีวิตหากถูกตัดสินว่ามีความผิด

แฟนก็ถูกกล่าวหา

ในเวลาเดียวกัน Milliron แฟนสาวของผู้ต้องหาถูกตั้งข้อหาโกหกต่อคณะลูกขุนและเป็นผู้ช่วยหลังจากข้อเท็จจริง รูดอล์ฟปฏิเสธที่จะรับผิดชอบต่อการตายของภรรยาของเขาเสมอ เขาบอกเจ้าหน้าที่ในแซมเบียว่าเขาอยู่ในห้องน้ำเมื่อภรรยาของเขายิงตัวเองด้วยปืน หลังจากนี้เขายังได้รับเงินประกันในโคโลราโดอีกด้วย

สัญญาอุบัติเหตุ

ขอให้เราแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ของแซมเบียหลังจากการสอบสวนสองวันเรียกว่าเป็นอุบัติเหตุ และพนักงานสอบสวนประกันภัยก็ได้ข้อสรุปเช่นเดียวกันในภายหลัง หลังจากที่ผู้ต้องหาได้รับเงินประกันทั้งหมด ผู้ถูกกล่าวหารูดอล์ฟได้พบกับภรรยาของเขาที่มหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์กและทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2525
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button