โลก

ทหารของพวกเรา 11 คนอาร์มูดื่มสารป้องกันการแข็งตัวที่พวกเขาเข้าใจผิดว่าเป็นเพราะแอลกอฮอล์ป่วยล้ม & ส่งโรงพยาบาล | แอนติฟรีซเมาเป็นแอลกอฮอล์อาศัยอยู่ในโรงพยาบาล – ทหารสหรัฐฯ 11 นายต่อสู้กับสงครามแห่งความตาย

วอชิงตัน: ​​ที่ฐานทัพสหรัฐฯในเท็กซัสมีทหาร 11 นายเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโดย 2 นายอยู่ในสภาพวิกฤตมาก เจ้าหน้าที่กองทัพสหรัฐฯระบุว่าทหารเหล่านี้บริโภคแอนติฟรีซเป็นแอลกอฮอล์ ทหารเหล่านี้กำลังได้รับการปฏิบัติ แจ้งให้เราทราบว่าสารป้องกันการแข็งตัวเป็นสารเคมีซึ่งใช้เพื่อป้องกันการสะสมของน้ำของหม้อน้ำในรถยนต์เป็นต้น

สารป้องกันการแข็งตัวอาจทำให้เสียชีวิตได้

ในแถลงการณ์ที่ออกโดยสำนักงานกิจการสาธารณะของกองทัพสหรัฐฯเมื่อวันพฤหัสบดี (29 มกราคม) ระบุว่าทหารทั้งหมดของกองกำลังโพสต์ฟอร์ตบลิสของกองทัพสหรัฐฯกำลังฝึกภาคสนาม 10 วันในเมืองเอลปาโซของเท็กซัส ในขณะเดียวกันเขาก็กินสารเคมีแอนติฟรีซโดยบังเอิญหลังจากนั้นทั้ง 11 คนกำลังต่อสู้กับสงครามแห่งชีวิตและความตาย เจ้าหน้าที่กองทัพกล่าวกับการแถลงข่าวใน Fort Bliss ว่า Antifreeze เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อร่างกายทำให้ไตถูกทำลายและอาจทำให้เสียชีวิตได้

อ่านเพิ่มเติม – พบรากฐานของการทำลายล้างครั้งใหญ่ที่สุดในวันนี้ผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าตายเพราะคนคนนี้

เจ้าหน้าที่ระดับนี้เข้ารับการรักษา

จากข้อมูลของทางการเชื่อว่า Antifreeze เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตโดยบังเอิญ นวนิยายลึกลับฆาตกรรมหลายเรื่องและแผนการฆาตกรรมในชีวิตจริงก็เคยได้ยินเกี่ยวกับการใช้งาน กองทัพกล่าวว่าทหารที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลประกอบด้วยเจ้าหน้าที่หมายจับ 1 คนนายทหารชั้นประทวน 2 คนและทหารเกณฑ์ 8 คน

ยังอ่าน – มหาตมะคานธีดูถูกในวันครบรอบการเสียชีวิตไอดอลที่เสียชีวิตในสหรัฐฯ

ทหารทั้งหมดของ Fort Bliss Army Post

ตามข้อมูลของกองทัพสหรัฐฯการตรวจสอบในห้องปฏิบัติการเปิดเผยว่าเอทิลีนไกลคอลในร่างกายของทหารหลังจากดื่มเขาก็ป่วยและกำลังเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เอทิลีนไกลคอลเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าสารป้องกันการแข็งตัวซึ่งเป็นสารเคมี กองทัพไม่เปิดเผยรายชื่อเจ้าหน้าที่ที่ป่วย สำหรับข้อมูลบอกว่า Fort Bliss เป็นฐานของกองยานเกราะที่หนึ่งของกองทัพบกชื่อ Old Ironsides (USS Constitution) มีทหารประมาณ 17,000 นาย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button