สุขภาพ

paneer ดิบ 100 กรัมมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ kachhe panir ke ปฏิสัมพันธ์ brmp | ช่วงนี้กินชีสดิบ 100 กรัม ร่างกายจะแข็งแรงจากภายใน คุณจะได้ประโยชน์มหาศาลเหล่านี้

ประโยชน์มากมายของ Raw Paneer: หากคุณชื่นชอบการกิน paneer ข่าวนี้ก็เป็นประโยชน์สำหรับคุณ วันนี้เราได้นำคุณประโยชน์ของ Raw Paneer มาให้คุณแล้ว วิตามินดีและแคลเซียมที่มีอยู่ในแผงดิบมีประสิทธิภาพในการป้องกันมะเร็ง แคลเซียมและฟอสฟอรัสที่มีอยู่ในนั้นมีประโยชน์ต่อกระดูก การบริโภคเป็นประจำจะช่วยในการป้องกันโรคต่างๆ เช่น โรคข้ออักเสบ

มีประโยชน์ 100 กรัมของ paneer ดิบ (100 กรัมของ paneer ดิบทุกวัน)
ดร.รัจนา ซิงห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร กล่าวว่า เนยดิบอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ มากมาย เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต โฟเลต วิตามิน และแคลเซียม และการบริโภคนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ผู้ที่มีอาการอ่อนแรงและอ่อนเพลียมาก ร่างกายขาดเลือด ควรกินชีสดิบ 100 กรัมในขณะท้องว่างทุกเช้า

ประโยชน์ของชีสดิบ

ช่วยในการลดน้ำหนัก
ดร. รัจนา ซิงห์กล่าวว่าการบริโภคเนื้อดิบยังมีประโยชน์ในการลดน้ำหนักอีกด้วย อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิก ซึ่งเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายและช่วยในการควบคุมน้ำหนักส่วนเกิน

มีประโยชน์ต่อผิว

นอกจากโปรตีนแล้ว วิตามิน-เอ บี-1 บี-3 บี-6 และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมายในพาเนียร์ ซีลีเนียม วิตามินอี และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ยังพบซึ่งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เนื่องจากผิวจะมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง

ชีสดิบเสริมสร้างกระดูก
Raw paneer ช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสจำนวนมากซึ่งทำงานเพื่อเสริมสร้างกระดูก

ขจัดความอ่อนแอ
ดร.รัจนา ซิงห์ กล่าวว่า ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยเร็วขณะทำงาน เนยสดดิบก็มีประโยชน์สำหรับคุณ มีสารอาหารหลายชนิดซึ่งช่วยขจัดความอ่อนแอและความเหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกันและเกล็ดเลือด

สุขภาพดีคลายเครียด
ในชีวิตปัจจุบัน เป็นเรื่องปกติที่จะเครียดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเอาชนะสิ่งนี้ คุณสามารถใช้ paneer ดิบ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความเครียดและช่วยในการรักษาสุขภาพ

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ข่าวสุขภาพ ช่วงนี้ดื่มนมแก้วเดียว ผู้ชายจะได้รับประโยชน์มหาศาล

Back to top button