โลก

DNA ANALYSIS หงส์ในเยอรมนีไว้อาลัยเพื่อนเสียชีวิตรถไฟ 23 ขบวน | เรื่องราวที่น่าหลงใหลของหงส์คู่

นิวเดลี: วันนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับข่าวที่น่าประทับใจของหงส์คู่หนึ่งจากเยอรมนี เรื่องราวนี้จะให้บทเรียนครั้งใหญ่เกี่ยวกับความสำคัญของความรักความไว้วางใจและครอบครัวสำหรับปี 2021 ห่านตัวหนึ่งบังเอิญไปถึงเส้นทางรถไฟความเร็วสูงในเมืองคัสเซิลประเทศเยอรมนี มีการติดตั้งสายไฟฟ้าเหนือรางรถไฟนี้ หงส์ตัวหนึ่งถูกสายไฟฟ้าดูดและเขาเสียชีวิต หลังจากการตายของคู่หูหงส์ตัวนี้ก็นั่งใกล้ทางรถไฟสายเดียวกันและพฤติกรรมของหงส์ตัวนี้ก็กลายเป็นหัวข้อสนทนาของผู้คนเพราะในปัจจุบันยังไม่เห็นคุณสมบัติเช่นนี้ในสังคม

ว่ากันว่าฮันส์ใช้เวลาทั้งชีวิตกับคู่สมรสคนเดียว ถ้าหงส์คู่หนึ่งตายหงส์อีกตัวก็ตายจากความทุกข์ยากนี้เช่นกัน ดังนั้นหงส์คู่จึงถือเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่แท้จริง พวกเขามักถูกเปรียบเทียบกับคนที่มีความรักและเรียกอีกอย่างว่า ‘หงส์คู่’

รถไฟหยุดเพื่อช่วยชีวิตฮันส์

หงส์ตัวนี้ยังอยู่กับเพื่อนร่วมทางของเขาบนรางรถไฟซึ่งแสดงถึงความรักอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาและไม่ได้จากไป คนแรกไปถึงที่นั่นก่อน เพื่อช่วยชีวิตห่านตัวนี้เขาพยายามที่จะนำมันออกจากรางรถไฟ แต่ฮันส์ยังไม่พร้อมที่จะทิ้งคู่หู หลังจากนี้มีคนแจ้งดับเพลิง รถไฟหยุดในเส้นทางนี้เพื่อช่วยชีวิตฮันส์ หลังจากความยากลำบากครั้งใหญ่เจ้าหน้าที่ของหน่วยดับเพลิงได้นำห่านตัวนี้ออกจากรางรถไฟและนำมันไปยังแม่น้ำใกล้เคียง ความพยายามเหล่านี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เนื่องจากรถไฟ 23 ขบวนไม่สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้ทันเวลา คุณควรยกย่องผู้คนในเยอรมนีที่ดูแลความรู้สึกของห่านตัวนี้อย่างเต็มที่และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ความยุติธรรมกับพวกเขา

นกที่สวยงามและเหมาะสมที่สุดชนิดหนึ่งในโลก

ความเชื่อทางศาสนาในประเทศของเราคือหงส์เป็นพาหนะของสรัสวดีเทพีแห่งความรู้และการเรียนรู้ ในเทพนิยายกรีกฮันส์เป็นพาหนะของเทพีแห่งความรัก หงส์อยู่ในน้ำเกือบตลอดเวลา แต่ไม่เปียก นอกจากนี้ยังเปรียบเทียบกับวิสุทธิชนเหล่านั้นที่แม้จะอยู่ในสังคม แต่ก็อยู่ห่างจากพันธะทางโลก เมื่อได้เห็นความศักดิ์สิทธิ์ของหงส์ในกระแส Nirguna ของจิตวิญญาณของอินเดียพวกมันยังถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณ

หงส์เป็นนกที่สวยงามและฉลาดที่สุดชนิดหนึ่งของโลก พวกเขายังมีความรู้สึกทางครอบครัวและสังคมเหมือนมนุษย์ พวกเขาถือเป็นสัญลักษณ์ของความศรัทธาและความไว้วางใจ คุณต้องได้เห็นและสัมผัสถึงอารมณ์เหล่านี้อย่างใกล้ชิดท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาและในปี 2564 เราต้องจดจำบทเรียนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

Back to top button